Robbie Williams đã đính hôn với bạn gái Ayda Field

Robbie Williams đã đính hôn với bạn gái Ayda Field
Robbie Williams tham dự một trận đấu bóng đá với bạn gái Ayda Field, hình với một chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay  Read more: http://translate.googleusercontent.com/translate_c?hl=vi&ie=ISO-8859-1&langpair=auto%7Cvi&u=http://www.dailymail.co.uk/tvshowbiz/article-1240425/Is-Robbie-Williams-set-marry-Former-Take-That-singers-girlfriend-spotted-wearing-sparkler-wedding-finger.html&tbb=1&rurl=translate.google.com.vn&usg=ALkJrhg7qt9yGnNRz7t7S9l-LRUJHIgfKA#ixzz0bgzsUADa
Robbie Williams đi tham dự một trận đấu bóng đá cùng với bạn gái Ayda Field. Một chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay áp út Ayda, có vẻ cặp đôi đang rất hạnh phúc.
Một người bạn của ngôi sao nói trên tờ The Sun, Robbie đã có kế hoạch đính hôn Ayda Field vào đêm giao thừa, nhưng anh đã quyết định không thể lùi lại. Vì vậy Robbie đã đề nghị đính hôn vào đêm thứ ba tuần trước.

Bất chấp sự suy đoán trước về sự đề nghị đính hôn của bạn trai, nhưng Field vẫn "rất ngạc nhiên" - Một nguồn tin cho biết. "Cô đã rất vui mừng và đồng ý ngay với những lời đề nghị của RobbieWilliams".

Robbie, 35 tuổi, đã hẹn hò Ayda được ba năm và gần đây thừa nhận rằng anh muốn bắt đầu một gia đình với những đứa trẻ.

Và mặc dù số tài sản của anh rất lớn - 80 triệu đô la, nhưng Robbie không bao giờ lo lắng rằng Ayda đã quan tâm đến tiền bạc của mình. “Cô ấy biết tôi là ai và tôi biết cô ấy là ai. Tôi tin tưởng cô ấy 100 phần trăm”

Bây giờ có vẻ như cặp đôi đã thực sự gắn bó, Ayda hiện đeo một chiếc nhẫn lấp lánh trên ngón tay áp út của cô cuối tuần qua. Chúc cho cặp đôi luôn hạnh phúc và gắn bó lâu dài bên nhau.

Ngọc Linh (Theo h.sun)