Rihanna trở thành gương mặt mới của Armani

Rihanna trở thành gương mặt mới của Armani

(GD&TĐ) - Nữ ca sĩ da màu của dòng nhạc Pop, R&B và Dance – Rihanna đã ký hợp đồng trở thành gương mặt mới cho nhãn hiệu đồ lót nổi tiếng thế giới Emporio Armani và cô cũng sẽ là người mẫu giới thiệt bộ sưu tập quần jean của hãng này.

Hình ảnh quảng cáo của Rihanna sẽ ra mắt trên các tấm biển lớn trên toàn thế giới vào tháng Chín tới, tờ Sun Toronto cho biết.

Nữ ca sĩ Rihanna
Nữ ca sĩ Rihanna

Những người nổi tiếng trước đó từng vinh dự được mời làm người mẫu cho hãng thời trang hàng đầu nước Ý này gồm có: Vợ chồng David và Victoria Beckham, cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha - Cristiano Ronaldo, tay vợt số một thế giới  Rafael Nadal, và gần đây nhất là người đẹp nóng bỏng trong phim Transformer 2 - Megan Fox.

Vào ngày hôm qua, tin đồn nữ ca sĩ của bài hát “S&M” đang hẹn hò trở lại với Drake một lần nữa được  đăng tải trên nhiều trang tin, báo khác nhau, hai người đã từng cặp kè với nhau một thời gian ngắn hồi năm 2009. Không biết thông tin có chính xác? Nhưng cách đây không lâu thì Rihanna nói rằng, cô đang tập trung vào sự nghiệp của mình thay vì cố gắng để tìm một người đàn ông có thể bên cô lâu dài.

Ngọc Linh (Theo spy)

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chính sách hỗ trợ toàn diện mang lại điểm tựa vững chắc cho sinh viên Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên.

TUMP lan toả cơ hội học tập với chính sách học bổng đa dạng

GD&TĐ - Không chỉ khẳng định vị thế của một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế uy tín hàng đầu, Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên (TUMP) còn thu hút người học bởi các chính sách học bổng đa dạng cùng hệ thống quỹ hỗ trợ sinh viên vượt khó học giỏi giàu tính nhân văn.

Minh họa/INT

Làng chài miền duyên hải

GD&TĐ - Tàu chạm ga Ninh Hòa, chừng vài chục phút nữa sẽ về Nha Trang, một cái tên đã lấp lánh trong tâm tưởng tôi từ lâu như miền đất hứa của gió và muối.