Reus và Luka Modric nối gót Ronaldo sang CLB Al Nassr?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ  Reus, Luka Modric và Sergio Ramos đang nằm trong kế hoạch chiêu mộ của Al Nassr.
Reus có cơ hội làm đồng đội của Ronaldo trong màu áo của Al Nassr FC.
Reus có cơ hội làm đồng đội của Ronaldo trong màu áo của Al Nassr FC.

Marco Reus đang bước vào những tháng cuối cùng trong hợp đồng với Dortmund. Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới nếu như không gia hạn hợp đồng với đại gia của giải Bundesliga.

Hiện có thông tin cho rằng Marco Reus sẽ theo chân Cristiano Ronaldo tới Al Nassr. Cầu thủ 33 tuổi cũng thừa nhận anh đang sẵn sàng cân nhắc mọi lựa chọn trước khi đưa ra quyết định về tương lai.

Hiện tại, câu lạc bộ Al Nassr cũng đang lên kế hoạch chiêu mộ cả Luka Modric và Sergio Ramos để về làm đồng đội của C.Ronaldo trong thời gian tới.

Reus đã ra sân 368 lần cho Dortmund kể từ khi chuyển đến vào năm 2012. Anh đóng góp 156 bàn thắng trong quãng thời gian này. Thành tích của Reus đáng lẽ còn ấn tượng hơn nữa nếu như anh không gặp phải nhiều chấn thương nghiêm trọng trong sự nghiệp thi đấu.

Ngoài những nhân tố kể trên, Al Nassr cũng đang dành sự quan tâm đặc biệt tới Hazard, cầu thủ đã tuyên bố giã từ ĐT Bỉ để tập trung vào sự nghiệp cấp CLB.

Hazard còn hợp đồng với Real tới tháng 6/2024 và Al Nassr sẵn sàng chiêu mộ anh ngay kỳ chuyển nhượng tháng 1/2023 với điều kiện được "đội bóng Hoàng gia" thanh lý hợp đồng sớm. Nếu không, họ có thể chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa hè.

3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?