Nguyên liệu chính: Lá cần tây 80 gram
Phụ liệu: 10 gram bột bắp, 10 gram bột gạo
Gia vị: 1 muỗng cà phê dấm, số lượng tỏi thích hợp, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 ít dầu thực vật, 1/3 muỗng cà phê dầu mè, 1/2 muỗng cà phê đường.
Cách làm:
1. Lá cần tây rửa sạch, để ráo nước.
2. Cho 1 lượng nhỏ dầu thực vật vào lá cần tây, trộn đều, để bề mặt lá cần tây đều được ướp dầu.
3. Bột ngô và bột gạo trộn đều.
4. Cho hỗn hợp bột trộn đều vào lá rau cần đã trộn đều với dầu, và trộn đều để cho mặt lá cần tây đều được tráng lớp bột.
5. Sau đó cho lá cần tây vào vỉ hấp.
6. Cho lượng nước thích hợp vào nồi, đun sôi bằng lửa lớn, rồi cho vỉ lá cần tây vào, đậy nắp nồi lại, đun lửa lớn hấp trong 5 phút rồi lấy ra.
Trộn nước tương, giấm, tỏi băm, dầu mè và đường vào một tô nhỏ pha thành nước sốt, ăn kèm với lá cần tây là được.