Rau cần tây hấp thế này, ăn 3 ngày giúp giải độc nhuận tràng, sau 7 ngày sẽ thấy chất béo trên cơ thể đều đã biến mất!

GD&TĐ - Chúng ta đều biết rằng cần tây là một loại thực phẩm giải độc và giảm cân rất tốt, nhưng thường khi nấu ăn lại hay bị cắt bỏ phần lá vứt vào thùng rác. Chúng tôi khuyên bạn đừng nên lãng phí nữa, dành ít thời gian và công sức, bạn có thể biến nó thành một món ăn ngon và cũng là món giảm cân tuyệt vời đó, cùng nhau xem nhé!

Rau cần tây hấp thế này, ăn 3 ngày giúp giải độc nhuận tràng, sau 7 ngày sẽ thấy chất béo trên cơ thể đều đã biến mất!

Nguyên liệu chính: Lá cần tây 80 gram

Phụ liệu: 10 gram bột bắp, 10 gram bột gạo

Gia vị: 1 muỗng cà phê dấm, số lượng tỏi thích hợp, 1 muỗng cà phê nước tương, 1 ít dầu thực vật, 1/3 muỗng cà phê dầu mè, 1/2 muỗng cà phê đường. 

Cách làm:

1. Lá cần tây rửa sạch, để ráo nước.

2. Cho 1 lượng nhỏ dầu thực vật vào lá cần tây, trộn đều, để bề mặt lá cần tây đều được ướp dầu.

3. Bột ngô và bột gạo trộn đều.

4. Cho hỗn hợp bột trộn đều vào lá rau cần đã trộn đều với dầu, và trộn đều để cho mặt lá cần tây đều được tráng lớp bột.

5. Sau đó cho lá cần tây vào vỉ hấp.

6. Cho lượng nước thích hợp vào nồi, đun sôi bằng lửa lớn, rồi cho vỉ lá cần tây vào, đậy nắp nồi lại, đun lửa lớn hấp trong 5 phút rồi lấy ra.

Trộn nước tương, giấm, tỏi băm, dầu mè và đường vào một tô nhỏ pha thành nước sốt, ăn kèm với lá cần tây là được.

Theo phunugiadinh

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ảnh minh họa ITN.

Bình dân học vụ số

GD&TĐ - Sáng 18/11, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm có cuộc gặp mặt đại diện nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.