Ra ngoài có thể "hô mưa gọi gió" nhưng về nhà đàn ông sợ mất 4 thứ này

Ra ngoài có thể "hô mưa gọi gió" nhưng về nhà đàn ông sợ mất 4 thứ này

1. Sợ mất mặt

Đàn ông sợ nhất là mất thể diện trước người khác, họ không bao giờ muốn người khác xem thường hay đánh giá thấp con người của mình.

Bởi thế nên phụ nữ khôn ngoan muốn lấy lòng đàn ông thì hãy cho họ sự tôn trọng, trên hết nếu muốn giữ người đàn ông cạnh mình cả đời hãy biết cách để anh ấy có cơ hội thể hiện bản thân mình.

Đàn ông luôn có cái tôi rất lớn thế nên vợ khôn ngoan hãy biết cách điều khiến chồng khi cho chồng đủ cái tôi mà anh ấy cần có.

2. Không có khả năng tài chính

Điều đàn ông sợ thứ 2 đó chính là bản thân không có tiền. Vốn dĩ tiền bạc là một phần thể hiện địa vị, bản lĩnh của người đàn ông. Nếu anh ta kiếm được nhiều tiền thì sẽ minh chứng bản thân tài giỏi, mẫu mực. Nhưng khi đàn ông kiếm được ít tiền lại cảm thấy bản thân vô cùng vô dụng.

Phụ nữ khôn ngoan là khi chồng khó khăn nhất định phải ở bên cạnh an ủi, chia sẻ chứ đừng trách móc rồi mắng chửi anh ấy vô dụng. Chính điều đó sẽ làm cho anh ấy bị tổn thương vô cùng.

3. Không có vị thế làm chủ gia đình

Trong hôn nhân thì đàn ông luôn muốn ở vị thế làm chủ gia đình. Đó là nhu cầu được làm chủ gia đình, làm chủ tài chính, chăm sóc cho người thân trong gia đình.

Là một người vợ thông minh thì sẽ cho chồng vị thế làm chủ gia đình. Họ để chồng quyết định vào những việc quan trọng. Khi ở trước mặt đám đông thì hãy biết lui về phía sau để chồng thể hiện đúng vị thế của đàn ông trong gia đình.

4. Mất lòng tin

Với đàn ông thì điều đau khổ nhất là khi vợ không chịu tin tưởng mình. Là một người đàn ông bản lĩnh thì chắc chắn sẽ khiến người phụ nữ quý trọng và tin tưởng mình. Ngược lại thì đàn ông kém cỏi sẽ chỉ mang đến những cảm giác nghi ngờ mà thôi.

Muốn chồng mình ngày càng giỏi giang, thành công hơn thì phụ nữ nhất định phải biết cách cho chồng động lực và cả sự tin tưởng. Khi có được điều đó thì đàn ông tràn đầy năng lượng để thành công hơn trước rất nhiều.

Theo Khỏe & Đẹp

Du lịch cộng đồng không chỉ bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa mà còn góp phần cải thiện đời sống cho người dân

Người Sán Chay ở Phú Lương làm du lịch cộng đồng

GD&TĐ - Xây dựng mô hình du lịch cộng đồng gắn với xóa đói giảm nghèo không chỉ thúc đẩy phát triển du lịch bền vững, bảo tồn các giá trị văn hóa mà còn góp phần cải thiện đời sống cho đồng bào người dân tộc thiểu số.
Phụ huynh Hàn Quốc phản đối kế hoạch đóng cửa trường ngoại ngữ.

Hàn Quốc: Tranh cãi đóng cửa trường ngoại ngữ

GD&TĐ -Cuối tháng 7, Bộ trưởng Giáo dục Hàn Quốc Park Soon-ae cho biết, bộ đang có kế hoạch xóa bỏ hoặc chuyển đổi các trường phổ thông ngoại ngữ thành các trường THPT thông thường.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì Phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phiên chất vấn Bộ trưởng Bộ Công an và Bộ trưởng Bộ VHTT&DL

GD&TĐ -  Sáng ngày 10/8, tại hội trường Diên Hồng, Nhà Quốc hội, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chất vấn và trả lời chất vấn đối với nhóm vấn đề thứ nhất thuộc lĩnh vực và trách nhiệm của Bộ Công an.
Sâm Lai Châu chứa nhiều thành phần hoạt chất quý tương đương sâm Ngọc Linh.

Nỗ lực ngăn cây sâm Lai Châu tuyệt chủng

GD&TĐ -Sâm Lai Châu có thành phần dược liệu rất quý nhưng đang đứng trước bờ vực tuyệt chủng do người dân khai thác tự phát. ThS Phạm Quang Tuyến, Viện Nghiên cứu Lâm sinh đã vắt óc nghĩ cách ngăn loài cây này tuyệt chủng.
Ảnh minh họa Internet.

Quy định tuổi nghỉ hưu với giáo viên mầm non

GD&TĐ - Cử tri tỉnh Lào Cai kiến nghị: Tại Khoản 2, Điều 169 của Bộ luật Lao động 2019, về quy định tuổi nghỉ hưu của người lao động trong điều kiện bình thường được điều chỉnh theo lộ trình cho đến khi đủ 62 tuổi với lao động nam vào năm 2028, đủ 60 tuổi đối với lao động nữ vào năm 2035.