Ra mắt sản phẩm Wolfoo Nhảy Bao Bố cho trẻ em

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Wolfoo Nhảy Bao Bố hướng đến mục đích kết hợp giá trị giáo dục và giải trí, đơn giản hóa hành trình nuôi dạy con cùng các bậc phụ huynh.
Ra mắt sản phẩm Wolfoo Nhảy Bao Bố cho trẻ em

WOA Universal hợp tác với Board Game VN tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Wolfoo Nhảy Bao Bố hướng đến mục đích kết hợp giáo dục và giải trí, đơn giản hóa hành trình nuôi dạy con cùng các bậc phụ huynh.

Sự kiện có sự đồng hành của đạo diễn Ninh Quang Trường - Nhà sản xuất, MC chương trình VTV7 Đài Truyền hình Việt Nam, tác giả cuốn sách "Chơi cùng con" và đồng thời là người sáng lập kênh thông tin Nuôi Con Lon Ton với 60 nghìn người theo dõi trên TikTok; Chị Lại Thị Mai, Giám đốc công ty WOA Universal (thành viên trực thuộc công ty Sconnect Việt Nam, chủ sở hữu bản quyền bộ nhân vật Wolfoo); Chị Đỗ Hiền - Giám đốc ngành hàng board game - Công ty Everjoy Publishing (sở hữu thương hiệu Board Game VN) - Đơn vị phát hành trò chơi Wolfoo Nhảy Bao Bố.

Sự kiện không chỉ giúp các vị phụ huynh biết đến một trò chơi gắn kết gia đình thú vị, mà còn đánh dấu một bước hợp tác quan trọng giữa WOA Universal và Board Game VN trong hành trình cung cấp các sản phẩm trò chơi chất lượng cao ra thị trường, mở rộng hình thức giải trí gắn liền với giáo dục giúp trẻ em phát triển toàn diện.

Wolfoo - Nhảy Bao Bố lấy cảm hứng từ trò chơi Cờ cá ngựa quen thuộc nhưng lồng ghép nhiều yếu tố mới lạ, lý thú. Với luật chơi đơn giản, thiết kế thân thiện, trò chơi giúp phụ huynh có thể chơi cùng con và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trong Wolfoo Nhảy Bao Bố, hình tượng Wolfoo thân thiện chính là cầu nối để tăng cường gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc bên bố mẹ trong tuổi thơ của trẻ nhỏ. Thông qua nhân vật Wolfoo, các bậc phụ huynh có thể truyền đạt những giá trị giáo dục, tư tưởng tích cực đến các con trong môi trường vui tươi và không ép buộc, giúp các con phát triển tư duy logic và các kỹ năng xã hội cần thiết một cách hiệu quả.

Chia sẻ tại sự kiện, anh Ninh Quang Trường cho biết: “Đối với trẻ em, chơi không phải là một việc vô bổ mà còn là học, tìm hiểu thế giới. Đây cũng là dịp để con có thể phát triển toàn diện từ thể chất, ngôn ngữ đến trí thông minh. Trẻ em thì rất cần chơi còn phụ huynh ngại chơi với con. Lý do đến từ việc chơi cùng con mất rất nhiều thời gian. Bố mẹ thường không biết chơi gì với con và không theo kịp sự phát triển của con để tìm ra cách chơi phù hợp. Vì thế nên rất cần có một món đồ chơi có thể giúp gắn kết gia đình và giúp con khôn lớn.”

Nói về hình tượng nhân vật Wolfoo và vấn đề giáo dục con cái, chị Lại Thị Mai chia sẻ: “Tôi tin rằng rất nhiều phụ huynh có mong muốn tìm kiếm những nguyên liệu giáo dục để đồng hành cùng con. Chính vì thế mình và WOA Universal quyết định cùng đội ngũ sáng tạo Wolfoo biến Wolfoo - nhân vật hoạt hình mang tính giáo dục cao, thành những vật phẩm gần gũi hơn trong cuộc sống hàng ngày".

Chia sẻ thêm về sản phẩm Wolfoo Nhảy Bao Bố, chị Đỗ Hiền cho biết: “Khi hợp tác tạo ra trò chơi gia đình Wolfoo Nhảy Bao Bố, cả Board Game VN và WOA Universal đều có chung một mục đích là tạo ra một hình thức giải trí mà thông qua đó, các bạn nhỏ có thể học được. Không chỉ hướng đến việc phát triển 12 kỹ năng cần thiết cho trẻ, Board Game VN và WOA Universal mong muốn các bạn nhỏ được học những gì các bạn thấy vui nhất thông qua nhân vật hoạt hình các bạn yêu thích, góp phần tạo ra tuổi thơ hạnh phúc".

Ngoài ra, tại sự kiện còn có sự góp mặt của Vindrink - công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu Thực phẩm & Đồ uống, phân phối độc quyền các sản phẩm hàng đầu thế giới trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Học sinh Trường PTDTNT THCS – THPT Cao Lộc (huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) sinh hoạt dưới cờ với chủ đề thuốc lá điện tử, trò chơi điện tử và những hệ luỵ cho sức khoẻ. Ảnh NT.

Để trường học không khói thuốc

GD&TĐ - Để học sinh nói không với thuốc lá, nhiều trường học đã tổ chức các hoạt động ngoại khoá nhằm tuyên truyền, giáo dục học sinh về những tác hại.
Các tân sinh viên Huế tự sắm đồ đạc, dọn dẹp phòng trọ và bắt đầu nhập cuộc với môi trường mới.

Hành trình tự lập của tân sinh viên

GD&TĐ - Rời xa gia đình đến với TP Huế học tập, nhiều tân sinh viên đã bắt đầu trang bị cho mình năng lực tự học, sớm thích nghi với cuộc sống tự lập.