Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quỳnh Nga tái xuất với gương mặt khác lạ sau Về nhà đi con

20/09/2019, 23:17 GMT+7 | Văn hóa
Quỳnh Nga gây bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến không ít người nhìn vào có thể hoài nghi cô vừa can thiệp dao kéo.Quỳnh Nga gây bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến không ít người nhìn vào có thể hoài nghi cô vừa can thiệp dao kéo.

Từ sau thành công ngoài mong đợi tại "Về nhà đi con", Quỳnh Nga cho biết hiện tại cô đang trong quá trình quay phim "Hoa trong bão" tại TP. Hồ Chí Minh.

Đồng thời, nữ diễn viên cũng xác định ưu tiên cho việc trở lại với phim ảnh - niềm đam mê mà cô từng phải tạm xa sau khi lập gia đình.

EmptyGương mặt có phần khác lạ của Quỳnh Nga hậu

Gương mặt có phần khác lạ của Quỳnh Nga hậu "Về nhà đi con" dễ dàng khiến công chúng lầm tưởng cô vừa can thiệp dao kéo.

EmptyTuy nhiên, có thể thấy nguyên nhân là vì lớp trang điểm cho bộ ảnh mới mà người đẹp thực hiện.

Tuy nhiên, có thể thấy nguyên nhân là vì lớp trang điểm cho bộ ảnh mới mà người đẹp thực hiện.

Kể từ khi quyết định trở lại với sự nghiệp dang dở, hình ảnh Quỳnh Nga ngày càng gây bất ngờ cho khán giả, biến hoá theo nhiều phong cách.

Trong bộ ảnh mới đây nhất được người đẹp chia sẻ, Quỳnh Nga gây bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt khác lạ khiến không ít người nhìn vào có thể hoài nghi cô vừa can thiệp dao kéo.

EmptyEmptyEmpty

Trước đó, khi bị một tài khoản Facebook công khai chỉ trích nữ diễn viên. Không chỉ chê bai diễn xuất đơ cứng, gương mặt vô hồn, người này còn mang đời tư của Quỳnh Nga ra để mỉa mai, chỉ trích.

Cho rằng: "Quỳnh Nga đã sai khi cho rằng khán giả nhầm lẫn giữa phim và đời thực vì diễn quá đạt", anti-fan liệt kê loạt điểm xấu mà họ cho đó là điều tiên quyết khiến cô bị mất điểm với công chúng.

Thời gian ấy, đối diện với những lời chỉ trích này, Quỳnh Nga lại có phản ứng khá khéo léo. Nữ diễn viên nhẹ nhàng để lại lời cảm ơn tới fan cùng người lên án mình thay vì bức xúc: "Chị cảm ơn em, cảm ơn cả những lời chửi bới".

Empty

Theo Khoevadep

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm