Quyến rũ nàng trong 10 phút

Quyến rũ nàng trong 10 phút

Chúng tôi để ý đến cách chàng tiếp cận thế nào đấy!

Khi lần đầu tiên gặp gỡ thì chúng tôi đã để ý ngay đến chiều cao của chàng rồi, để ý xem chàng cao như một cầu thủ bóng rổ hay là chỉ có chiều cao khiêm tốn thôi. Sự cân xứng trên khuôn mặt cũng sẽ làm cho chúng tôi có ấn tượng hay không. Nếu như chàng tự tin thì quả thật là tuyệt vời. Đàn ông thường đứng chếch so với hướng mắt của người đối diện để tránh sự đối đầu nhưng với phụ nữ chúng tôi thì việc nhìn thẳng vào ánh mắt của nhau mới thể hiện sự chân thành đấy!

Cách chàng tự giới thiệu cũng rất đáng chú ý

Một cái bắt tay ấn tượng chưa chắc đã làm phái nữ chú ý nhưng nếu không cẩn thận thì chàng sẽ để lại ấn tượng xấu trong lòng chúng tôi đấy. Tay chứa rất nhiều dây thần kinh xúc giác. Nếu như chàng bắt tay kiểu qua quýt rất có thể sẽ bị đánh giá là xấu hổ và không chân thành. Nhưng nếu mà chàng bắt tay mạnh giống như kiểu chộp giật, mạnh bạo thì chúng tôi sẽ vô cùng sợ hãi đấy. Còn phụ nữ chúng tôi ai mà bắt tay chặt hơn thì sẽ ưa phiêu lưu mạo hiểm lắm đấy.

(GD&TĐ) - Đừng nghĩ ‘cưa cẩm’ phái nữ là khó khăn. Nắm được những tuyệt chiêu đơn giản sau là cũng đủ để làm cho phụ nữ chúng tôi ngã gục rồi.
(GD&TĐ) - Đừng nghĩ ‘cưa cẩm’ phái nữ là khó khăn. Nắm được những tuyệt chiêu đơn giản sau là cũng đủ để làm cho phụ nữ chúng tôi ngã gục rồi.

Giọng nói ấm áp sẽ ghi điểm

Phụ nữ rất thích giọng nói trầm ấm của đàn ông. Điều đó chứng tỏ kích thích tố sinh dục nam ở họ cao, họ mạnh mẽ và có khả năng mang lại những đứa con khỏe mạnh. Chẳng có gì là đáng ngạc nhiên khi chúng tôi thường "chết" đối với những anh chàng có giọng nói ấm áp. Còn giọng "the thé như đàn bà" thì cần phải xem xét nhiều đó!

Biết cách gợi chuyện sẽ phá vỡ được "tảng băng" trong trái tim chúng tôi

Nếu chàng biết cách hỏi han những điều liên quan mật thiết đến nàng thì chắc hẳn chàng rất quan tâm đến nàng. Những câu hỏi liên quan đến gia đình, bạn bè giống như một cánh cửa giúp chàng tiến vào khám phá thêm về nàng. Tạo ra một mối liên hệ sẽ giúp sản sinh ra dopamine, một loại kích thích cảm giác trong não bộ của nàng. Và khi nàng đã mở lòng mình ra thì đảm bảo chàng sẽ khám phá thêm nhiều điều về nàng lắm đó.

Cách nói chuyên có duyên

Chúng tôi biết cách đặt ra nhiều câu hỏi để tránh việc khoe khoang quá mức. Các chàng nhớ là đừng vội khoe mẽ hết về bản thân quá sớm nhé! Phụ nữ chúng tôi sẽ nghe rất cẩn thận ở những điều liên quan đến địa vị xã hội và khả năng tài chính đấy. Để cho chúng tôi tò mò một chút rồi hãy nói ra chi tiết. Hãy khéo léo hòa nhịp cùng chúng tôi, chàng sẽ là người thông minh, tốt bụng, tự tin, có tham vọng trong mắt chúng tôi đấy!

Nếu chàng biết cách hỏi han những điều liên quan mật thiết đến nàng thì chắc hẳn chàng rất quan tâm đến nàng
Nếu chàng biết cách hỏi han những điều liên quan mật thiết đến nàng thì chắc hẳn chàng rất quan tâm đến nàng

Ngôn ngữ cử chỉ

Sự thu hút sẽ làm cho cặp đôi tự phản ánh ngôn ngữ cử chỉ của người kia. Nhưng đừng có hăm hở quá. Chàng hãy thư giãn và để cho nàng bắt nhịp. Khi cả hai cùng đồng điệu thì cuộc gặp gỡ, trò chuyện sẽ ấn tượng hơn rất nhiều và hứa hẹn sẽ mang hai người lại gần nhau hơn.

Ấn tượng ban đầu

Nếu như chàng có ấn tượng tốt ngay lần đầu gặp mặt thì rất có thể nàng sẽ thầm suy nghĩ về khả năng “trên giường” của chàng cho dù là có ý thức hay không. Nàng sẽ để ý đến những dấu hiệu cho thấy chàng có kiễn nhẫn và nhạy cảm đối với những khao khát của nàng hay không. Nàng sẽ hi vọng là chàng có điều gì đó đáng để cho nàng khám phá đấy!

(Theo eva)

Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?