![]() |
| Thị trường vàng trong nước đang khan "hàng", giá cao ngất ngưởng, người dân lại đổ xô đi mua. Ảnh, internet |
|
![]() |
| Thị trường vàng trong nước đang khan "hàng", giá cao ngất ngưởng, người dân lại đổ xô đi mua. Ảnh, internet |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Mạo danh “lương y”, các đối tượng trộn thuốc tân dược với nguyên liệu đông y, gắn nhãn “thuốc đông y gia truyền” để bán qua mạng xã hội.
GD&TĐ - Đặc phái viên Mỹ tại NATO tiết lộ châu Âu không nằm trong nhóm ưu tiên an ninh hàng đầu của Mỹ.
GD&TĐ - Ba Lan mới đây đã đưa ra những tín hiệu khó hiểu liên quan đến khả năng triển khai vũ khí hạt nhân trên lãnh thổ của mình.
GD&TĐ - Chuyên gia người Nga Pantelei Samarkin giải thích lý do tại sao tên lửa Oreshnik-2 sẽ gây khó khăn nghiêm trọng cho các hoạt động phòng không.
GD&TĐ - Chuyến bay Cần Thơ - Đà Lạt vào 8h sáng 28/8 bị delay (hoãn) đến 17h cùng ngày, nhưng khi hành khách lên hết, máy bay vẫn không thể cất cánh.
GD&TĐ - Qua 50 năm, từ vết tích chiến tranh, Trường THPT Gio Linh đã gặt hái nhiều thành tích nổi bật, đóng góp vào sự phát triển của giáo dục Quảng Trị.
GD&TĐ - Ngày 28/8, phát ngôn viên chính của Taliban, Zabihullah Mujahid, đã có những phát biểu về tình hình Afghanistan sau 5 năm không có Mỹ.
GD&TĐ - Bom dẫn đường chính xác JDAM-LR (GBU-75) chỉ mới được Boeing sản xuất cho Hải quân Mỹ, nhưng chúng đã có mặt trên chiến trường Ukraine.
GD&TĐ - Ngày 3/9, Bộ Chính trị, Ban Bí thư sẽ tổ chức Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện một số Nghị quyết, Chỉ thị của Bộ Chính trị.
GD&TĐ - Nga bắt đầu gây nhiễu hệ thống vệ tinh Starlink, được Lực lượng vũ trang Ukraine sử dụng cho liên lạc và điều khiển máy bay không người lái.
GD&TĐ - Hàng nghìn người dân, du khách đổ về Dải vườn hoa trung tâm TP Hải Phòng để thưởng thức không gian văn hoá ẩm thực đặc trưng của địa phương.
GD&TĐ - Nga đã ồ ạt không kích vào 7 thành phố của Ukraine, ném đồng loạt 8 quả bom FAB xuống các mục tiêu Ukraine ở gần Sloviansk, vùng Donetsk.