Quốc Trung: Cậu có MÃ còn tôi có MƯU...

“Đừng đứng ở đầu đường và quay mặt đi khi nhìn thấy tôi. Hãy chào tôi và vào nhà uống nước dù tôi không mời cậu...”, nhạc sĩ Quốc Trung viết trên trang cá nhân.

Quốc Trung: Cậu có MÃ còn tôi có MƯU...

Quốc Trung: Cậu có MÃ còn tôi có MƯU... ảnh 1 Quốc Trung và "tâm thư" khiến fan thích thú - Ảnh chụp màn hình

Những dòng tâm sự gửi tới “Cậu” được cho là bạn trai của Thiện Thanh do vị nhạc sĩ nổi tiếng "chấp bút" đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ.

‘Tâm thư’ này được giám khảo Vietnam Idol đăng tải lên mạng xã hội rạng sáng 17.8. Cư dân mạng vừa đọc qua đã chắc mẩm nó đang dành cho con gái Thiện Thanh và cả bạn trai của cô.

Với những lời nhẹ nhàng, hài hước nhưng tâm lý ‘vì tôi cũng đã từng như cậu’, ‘tâm thư’ của Quốc Trung khiến các fan thích thú và chia sẻ mạnh.

Mở đầu dòng trạng trái, Quốc Trung viết: “Tôi với cậu chả quen nhưng lại biết nhau rất rõ. Chúng ta chả có mối liên hệ nào với nhau ngoài việc cùng yêu một con dở hơi”.

Vị HLV của The Voice cũng dành những lời khuyên khá thẳng cho bạn trai của con gái: “Cậu có mã mà tôi có mưu nên tốt nhất là đừng đối đầu vì... Cậu thì chóng chán mà nó lại là thước đo sự kiên nhẫn của tôi. Vì vậy, đừng đứng ở đầu đường và quay mặt đi khi nhìn thấy tôi. 

Hãy chào tôi và vào nhà uống nước dù tôi không mời cậu. Đừng giữ nó khi biết nó có hẹn tôi vì tôi biết nó đi với cậu hãy trả lời hoặc nhắn tin lại cho tôi khi tôi gọi vào máy cậu... tất nhiên là không phải để tâm sự rồi”…

Những dòng tâm sự này khiến cư dân mạng ngưỡng mộ tình cảm của người cha dành cho con gái, vừa thẳng thắn, chân tình mà cũng rất chuẩn mực.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với diva Thanh Lam, hai con Thiện Thanh và Đăng Quang được Quốc Trung chăm sóc. Dù bận rộn, vị nhạc sĩ này vẫn rất gần gũi và quan tâm các con. Trong đó, con gái Thiện Thanh đang từng bước bước vào làng giải trí. Bên cạnh làm mẫu cho các sự kiện, Thiện Thanh còn tích cực luyện tập để làm ca sĩ như mẹ Thanh Lam.

Quốc Trung: Cậu có MÃ còn tôi có MƯU... ảnh 2
Thiện Thanh - Ảnh: Hải Bá

Quốc Trung: Cậu có MÃ còn tôi có MƯU... ảnh 3
Người hâm mộ thán phục trước những dòng thư tâm lý của vị nhạc sĩ khó tính - Ảnh chụp màn hình

Theo iHay

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.