Quang Vinh nói gì khi bị phê phán không nhường ghế cho trẻ nhỏ?

Khi một số hình ảnh xuất hiện trên Facebook tố nam ca sĩ thể hiện thái độ thờ ơ, không nhường ghế cho các em nhỏ, Quang Vinh đã lên tiếng về vấn đề này.
Quang Vinh nói gì khi bị phê phán không nhường ghế cho trẻ nhỏ?

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của Quang Vinh kèm lời bình luận: "Cầu thủ này là ai vậy các bác? Tụi nhỏ nhường chỗ cho anh ấy đó. Ahihi. Mất tư cách quá".

Có thể thấy trong bức ảnh là nam ca sĩ Quang Vinh. Anh đang ngồi trên chiếc xe buýt đưa đón khách trong khu vực sân bay. Điều khiến mọi người bất bình chính là thái độ thờ ơ, bình thản của anh khi trước mặt là nhiều em nhỏ đang phải đứng. Nhiều người tỏ ra khó hiểu, tại sao nam ca sĩ lại không nhường chỗ cho các bé?

Từ trước đến nay, Quang Vinh là người khá kín tiếng trong đời sống cá nhân và không vướng phải scandal, vì vậy việc này khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Trước vấn đề này, Quang Vinh đã ngay lập tức lên tiếng để giải thích vụ việc. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh đã ngồi trước và khi thấy các bé thì Quang Vinh liền đứng lên, nhường chỗ cho gia đình nhưng vì xe chật, đoạn đường trong sân bay lại không quá dài nên người thân muốn đứng cho thuận tiện, đỡ phải di chuyển chỗ nhiều.

"Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ Vinh bị trật chân nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ Vinh là người giành chỗ. Vinh là người của công chúng nên biết mình cần làm gì" - Nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Baodatviet.vn
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.