Quang Vinh nói gì khi bị phê phán không nhường ghế cho trẻ nhỏ?
Khi một số hình ảnh xuất hiện trên Facebook tố nam ca sĩ thể hiện thái độ thờ ơ, không nhường ghế cho các em nhỏ, Quang Vinh đã lên tiếng về vấn đề này.
Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của Quang Vinh kèm lời bình luận: "Cầu thủ này là ai vậy các bác? Tụi nhỏ nhường chỗ cho anh ấy đó. Ahihi. Mất tư cách quá".
Có thể thấy trong bức ảnh là nam ca sĩ Quang Vinh. Anh đang ngồi trên chiếc xe buýt đưa đón khách trong khu vực sân bay. Điều khiến mọi người bất bình chính là thái độ thờ ơ, bình thản của anh khi trước mặt là nhiều em nhỏ đang phải đứng. Nhiều người tỏ ra khó hiểu, tại sao nam ca sĩ lại không nhường chỗ cho các bé?
Từ trước đến nay, Quang Vinh là người khá kín tiếng trong đời sống cá nhân và không vướng phải scandal, vì vậy việc này khiến dư luận vô cùng quan tâm.
Trước vấn đề này, Quang Vinh đã ngay lập tức lên tiếng để giải thích vụ việc. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh đã ngồi trước và khi thấy các bé thì Quang Vinh liền đứng lên, nhường chỗ cho gia đình nhưng vì xe chật, đoạn đường trong sân bay lại không quá dài nên người thân muốn đứng cho thuận tiện, đỡ phải di chuyển chỗ nhiều.
"Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ Vinh bị trật chân nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ Vinh là người giành chỗ. Vinh là người của công chúng nên biết mình cần làm gì" - Nam ca sĩ chia sẻ.
GD&TĐ - Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022, phổ điểm môn Lịch sử tăng cao, tập trung ở mức 6,5 – 7 điểm, tăng 1,37 điểm so với năm 2021; đặc biệt, điểm liệt giảm từ 540 xuống còn 83 bài.
GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.
GD&TĐ -Đến thành phố New York (Mỹ), bạn sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh mênh mông, chạy dài tít tắp của những tòa nhà chọc trời, trong đó có một tòa nhà khung thép vô cùng ấn tượng: Empire State Building.
GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
GD&TĐ - Tối 12/8, tại cây xăng số 111 đường Láng, một chiếc xe ô tô đã lao thẳng vào cây xăng, đâm hàng loạt xe máy và nhân viên cây xăng, ít nhất 8 người bị thương nặng.
GD&TĐ - Sau những màn trình diễn ấn tượng, đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 diễn ra tại Merryland Quy Nhơn đã chọn ra Top 10 thí sinh bước tiếp vào phần thi tiếp theo.
GD&TĐ - Đêm Chung kết Miss World Việt Nam diễn ra ngày 12/8 tại MerryLand Quy Nhơn. Sau những màn trình diễn ấn tượng, cuộc thi đã chọn ra Top 20 thí sinh bước tiếp vào phần thi tiếp theo.
GD&TĐ - Thảm đỏ nóng nhất tối nay tại đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022 quy tụ những cái tên đình đám: Lương Thùy Linh, Miss World 2022 - Karolina, Thùy Tiên, Tiểu Vy, Đỗ Hà,...
GD&TĐ - Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 đang diễn ra tại Quy Nhơn, Bình Định. Ai trong số 37 cô gái xinh đẹp sẽ giành được vương miện cao quý nhất?
GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch Covid-19 ngày 12/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.192 ca Covid-19 mới, trong ngày số khỏi bệnh gấp 2,5 lần số mắc mới và có 1 trường hợp tại Quảng Ninh tử vong.
GD&TĐ - Chiều 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 và triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 đối với cấp tiểu học. Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ chủ trì hội nghị.
GD&TĐ - Trại hè Hùng Vương, với sự tham gia của 1.500 cán bộ, giáo viên, học sinh của 18 trường THPT chuyên khu vực Trung du miền núi phía Bắc vừa chính thức được khởi động tại tỉnh Điện Biên.
GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.