Quang Vinh nói gì khi bị phê phán không nhường ghế cho trẻ nhỏ?

Khi một số hình ảnh xuất hiện trên Facebook tố nam ca sĩ thể hiện thái độ thờ ơ, không nhường ghế cho các em nhỏ, Quang Vinh đã lên tiếng về vấn đề này.
Quang Vinh nói gì khi bị phê phán không nhường ghế cho trẻ nhỏ?

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh của Quang Vinh kèm lời bình luận: "Cầu thủ này là ai vậy các bác? Tụi nhỏ nhường chỗ cho anh ấy đó. Ahihi. Mất tư cách quá".

Có thể thấy trong bức ảnh là nam ca sĩ Quang Vinh. Anh đang ngồi trên chiếc xe buýt đưa đón khách trong khu vực sân bay. Điều khiến mọi người bất bình chính là thái độ thờ ơ, bình thản của anh khi trước mặt là nhiều em nhỏ đang phải đứng. Nhiều người tỏ ra khó hiểu, tại sao nam ca sĩ lại không nhường chỗ cho các bé?

Từ trước đến nay, Quang Vinh là người khá kín tiếng trong đời sống cá nhân và không vướng phải scandal, vì vậy việc này khiến dư luận vô cùng quan tâm.

Trước vấn đề này, Quang Vinh đã ngay lập tức lên tiếng để giải thích vụ việc. Theo đó, nam ca sĩ cho biết anh đã ngồi trước và khi thấy các bé thì Quang Vinh liền đứng lên, nhường chỗ cho gia đình nhưng vì xe chật, đoạn đường trong sân bay lại không quá dài nên người thân muốn đứng cho thuận tiện, đỡ phải di chuyển chỗ nhiều.

"Một bức ảnh có thể nói lên nhiều ý nghĩa nếu bạn là người có ý tốt sẽ nghĩ Vinh bị trật chân nếu bạn có ý xấu sẽ nghĩ Vinh là người giành chỗ. Vinh là người của công chúng nên biết mình cần làm gì" - Nam ca sĩ chia sẻ.

Theo Baodatviet.vn
Chuẩn hóa trình độ giáo viên là điều kiện tiên quyết để thực hiện thành công Chương trình GDPT mới.

Khai thác hiệu quả thiết bị dạy học thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thực hiện chương trình mới với lớp 3, lớp 7, lớp 10, ngoài cơ sở vật chất hiện có sẽ cần phòng học, trang thiết bị mới để đáp ứng yêu cầu môn học cũ dạy theo hướng mới và bộ môn mới. Các chuyên gia, chủ biên Chương trình môn học có những chia sẻ, lưu ý về nội dung này.
Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

Empire State Building: Kiệt tác Art Deco

GD&TĐ -Đến thành phố New York (Mỹ), bạn sẽ phải choáng ngợp trước khung cảnh mênh mông, chạy dài tít tắp của những tòa nhà chọc trời, trong đó có một tòa nhà khung thép vô cùng ấn tượng: Empire State Building.
NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

NÓNG 247| Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023

GD&TĐ - Sáng 12/8, Bộ GD&ĐT tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023. Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn cho biết, Bộ GD&ĐT mong muốn được nghe nhiều ý kiến phát biểu, thảo luận; đặc biệt là các ý kiến đóng góp giải pháp để ngành Giáo dục làm tốt hơn nhiệm vụ quan trọng được Đảng và Chính phủ giao, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.
Tọa đàm Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến

GD&TĐ - Ngày 12/ 8, trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức toạ đàm “Phụ nữ khuyết tật - con đường kinh doanh trực tuyến” bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Trường THPT Lý Sơn

61 học sinh Lý Sơn không đỗ vào lớp 10: Sẽ mở lớp tại huyện đảo

GD&TĐ - Ông Nguyễn Ngọc Thái – Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, Sở sẽ làm việc với UBND huyện Lý Sơn, trên cơ sở đề nghị của huyện Lý Sơn phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh mở lớp cho số học sinh có nguyện vọng được tiếp tục ngay trên địa bàn huyện.