Quảng Trị: Bắt quả tang 14 nam nữ "bay lắc", dương tính với ma túy trong mùa dịch  

GD&TĐ - Ngày 22/8, tin từ Công an huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị này đã phát hiện nhóm thanh niên tụ tập ăn nhậu và dương tính với ma túy tại tầng hầm một quán karaoke trên địa bàn.

Hiện trường vụ việc thời điểm cơ quan công an kiểm tra. Ảnh: CATPHCM
Hiện trường vụ việc thời điểm cơ quan công an kiểm tra. Ảnh: CATPHCM

Từ nguồn tin báo của quần chúng nhân dân, các trinh sát hình sự Công an huyện Triệu Phong đã có mặt tại địa bàn để phối hợp với lực lượng Công an xã bất ngờ vào kiểm tra quán karaoke Thái Hải tại thôn Nhan Biều, xã Triệu Thượng.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện một căn phòng ở tầng hầm của quán karaoke khóa trái cửa, có nhiều biểu hiện bất thường nên yêu cầu kiểm tra.

Sau khi mở cửa, lực lượng chức năng phát hiện 13 nam, 1 nữ ở độ tuổi từ 22-29, hiện đang cư trú tại địa bàn các huyện Triệu Phong, Hải Lăng, Vĩnh Linh và thị xã Quảng Trị đang tụ tập ăn nhậu, bay lắc.

Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện cả 14 thanh niên có mặt đều dương tính với các chất ma túy.

Theo lời khai của chủ quán, quán karaoke này đã đóng cửa nhiều tháng nay vì dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, nhóm thanh niên trên đã đến mượn một phòng dưới tầng hầm của quán để tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng củng cố hồ sơ, để xử lý theo quy định pháp luật.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô trò Trường Mầm non Nam Hải với các hoạt động giáo dục thiết thực.

Yêu quê hương qua từng trang sử

GD&TĐ - Từ Lương Xâm - Từ cả trong Tam linh từ của quận Hải An (TP Hải Phòng) thờ Đức vương Ngô Quyền luôn là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước,

Việc tiêu thụ thực phẩm kém vệ sinh, đặc biệt là 'xiên bẩn' có thể gây ra nhiều nguy cơ nghiêm trọng cho sức khoẻ.

'Xiên bẩn': Hiểm họa khôn lường

GD&TĐ - Những món đồ ăn vặt được bày bán ngoài cổng trường, nhất là đầu giờ sáng và giờ tan học, học sinh gọi đây là 'xiên bẩn'.