Quảng Ninh điều tra một Phó Giám đốc Trung tâm bị tố hiếp dâm

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ông Đinh Quốc Biên, Phó Giám đốc Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) bị đình chỉ công tác để điều tra về hành vi hiếp dâm.
Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà, nơi ông Biên công tác.
Trung tâm Hành chính công huyện Đầm Hà, nơi ông Biên công tác.

Chiều 30/9, Huyện ủy Đầm Hà cho biết, đã đình chỉ công tác chuyên môn, sinh hoạt Đảng đối với ông Biên do có hành vi vi phạm lối sống, vi phạm điều đảng viên không được làm.

Theo Huyện ủy Đầm Hà, ông Biên bị một thiếu nữ có hộ khẩu tại TP Cẩm Phả đang tạm trú tại TP Móng Cái tố cáo về hành vi hiếp dâm.

Sau khi nhận được thông tin, Ban Thường vụ Huyện ủy Đầm Hà đã họp khẩn trong sáng nay và ra quyết định đình chỉ công tác chuyên môn, sinh hoạt Đảng đối với ông Biên.

Huyện ủy Đầm Hà cũng yêu cầu các cơ quan chức năng thực hiện các bước xem xét kỷ luật tương ứng với hành vi vi phạm, nhằm đảm bảo nghiêm minh, kịp thời.

Trước đó, ngày 29/9, Công an huyện Hải Hà nhận được thông tin từ một thiếu nữ 19 tuổi, trình báo về việc bị ông Biên hiếp dâm tại khách sạn trên địa bàn.

Ngay sau đó, Công an huyện Hải Hà đã tạm giữ ông Biên để điều tra về hành vi trên.

Ảnh minh họa.

Đến với bài thơ hay: Dòng sông mặc áo

GD&TĐ - Sông nước từ lâu là hình ảnh thân thiết nhất về quê hương xứ sở trong lòng mỗi người dân Việt và cũng là nguồn cảm hứng bất tận cho thi ca.