Quảng Ngãi: Rủ nhau tắm biển, 2 thanh niên tử vong do sóng biển cuốn trôi

GD&TĐ - Sau hơn một giờ nỗ lực tìm kiếm, đến tối ngày 19.6, thi thể của 2 nam thanh niên đuối nước tử vong do sóng biển cuốn trôi đã được tìm thấy.
Liên tục thời gian qua, nhiều vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
Liên tục thời gian qua, nhiều vụ đuối nước xảy ra trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Chiều 19.6, thông tin từ UBND xã Bình Phú huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết: Khoảng 17 giờ 30 phút ngày 19/6, một nhóm khoảng 7 - 8 nam thanh niên rủ nhau đi tắm biển tại bãi biển An Sen (thôn An Thạnh 1, xã Bình Phú). Em Đỗ Khắc Hợp (17 tuổi), Lê Hữu Thành (18 tuổi) và Võ Văn Thành (19 tuổi), tất cả đều trú xã Bình Hòa, huyện Bình Sơn không may bị sóng biển cuốn trôi ra xa bờ.

Ngay sau khi phát hiện, một số người đang tắm biển gần đó bơi ra cứu nhưng chỉ vớt được em Hợp đưa đi bệnh viện Dung Quất cấp cứu. Còn 2 em Lê Hữu Thành và Võ Văn Thành bị sóng biển cuốn trôi.

Sau khi nhận được tin báo chính quyền xã Bình Phú và cơ quan chức năng huyện Bình Sơn cùng đông đảo người dân trong xã đã huy động phương tiện tổ chức tìm kiếm hai em còn lại. Đến 18h30’ lực lượng chức năng đã vớt được thi thể của hai em Lê Hữu Thành và Võ Văn Thành lên bờ và giao cho gia đình lo hậu sự.