Quảng Ngãi lưu ý việc thi hành kỷ luật học sinh

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Quảng Ngãi cho biết, thời gian qua đã nhận được nhiều đề nghị chuẩn y về việc thi hành kỷ luật đối với học sinh của các đơn vị trực thuộc Sở.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sở GD&ĐT Quảng Ngãi yêu cầu các nhà trường: Việc thi hành kỷ luật học sinh cần thực hiện theo hướng dẫn tại Thông tư số 08/TT của Bộ GD&ĐT về việc hướng dẫn khen thưởng, thi hành kỷ luật học sinh ở các trường phổ thông.

Trong đó lưu ý: Đối với hình thức kỷ luật đuổi học một tuần: Sau khi thi hành kỷ luật, nhà trường phải báo cáo kịp thời lên cơ quan quản lý giáo dục cấp trên trực tiếp để biết và theo dõi.

Đối với hình thức kỷ luật đuổi học một năm: Sau khi thi hành kỷ luật, nhà trường phải lập đầy đủ hồ sơ, báo cáo ngay lên cơ quan giáo dục cấp trên trực tiếp quản lý để biết và theo dõi.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Hệ thống phòng không Patriot của Đức.

Khi chiếc nồi đã cạn

GD&TĐ - Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius tuyên bố hiện Đức không thể cung cấp thêm hệ thống Patriot cho Ukraine vì đã cạn vũ khí đánh chặn này.

Tượng Alexander Đại đế tại Skopje, Macedonia.

Tìm thấy mộ của Alexander Đại đế?

GD&TĐ - Alexander Đại đế, thiên tài quân sự thế giới, qua đời tại Babylon vào năm 323 trước Công nguyên khiến đế chế hùng mạnh của ông sụp đổ.