Quang Hải quyết định bảo mật điểm đến sau khi chia tay Hà Nội FC

GD&TĐ - Tiền vệ Quang Hải sẽ ra nước ngoài tìm kiếm thử thách mới sau khi chia tay đội bóng Thủ đô, nhưng hiện tại bến đỗ mới của chân sút này vẫn đang còn là bí ẩn.
Quang Hải sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/4 tới
Quang Hải sẽ hết hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/4 tới

Quang Hải đang cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho trận derby Thủ đô với Viettel FC diễn ra vào ngày 4/4 tới (trận đá bù ở V.League). Đây sẽ là trận đấu cuối cùng tại V-League của Quang Hải trước khi hết hạn hợp đồng với đội bóng áo tím vào ngày 12/4.

"Với tôi, việc chấp nhận thử thách đã là thành công ở khía cạnh cá nhân. Còn việc có thích nghi được với môi trường mới, được ra sân thi đấu hay không, thì là chuyện của tương lai” – Quang Hải trả lời phỏng vấn bên lề buổi tập chiều 1/4 của Hà Nội FC.

Quang Hải quyết định bảo mật bến dỗ mới sau khi chia tay Hà Nội FC: "Tôi chưa thể tiết lộ tôi sẽ đi đâu, nhưng chắc chắn mong muốn được thi đấu ở môi trường cao hơn V-League để thử thách bản thân, trải nghiệm và học hỏi. Với cầu thủ chuyên nghiệp thì việc thích nghi với điều kiện thi đấu ở nước ngoài không quá khó. Tôi từng đi thi đấu ở nước ngoài ở cấp độ đội tuyển và cũng phải thích nghi.” – Quang Hải chia sẻ.

Tiền vệ người Đông Anh nói thêm: “Các cầu thủ Việt Nam từng xuất ngoại cũng mang lại nhiều bài học. Tôi luôn lấy đó làm kinh nghiệm để học hỏi, tích luỹ và phát triển theo đúng hướng mà mình vạch ra".

Về trận đấu với đại kình địch Viettel tới đây, Quang Hải chia sẻ: “Khi rời Hà Nội FC, tôi có nhiều điều để tiếc, đó là tình cảm đồng đội, sự ủng hộ của người hâm mộ. Tôi hy vọng mình sẽ chơi đúng phong độ, giúp CLB đạt kết quả tốt trong trận cuối khoác áo.

Mục tiêu của chúng tôi là giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, Viettel FC là đội bóng mạnh, với nhiều cầu thủ giỏi như Hoàng Đức, Thanh Bình, Tiến Dũng... Hy vọng, hai đội sẽ tạo ra một trận đấu hay cho người hâm mộ bóng đá Thủ đô".

Bến đỗ mới của Quang Hải chưa được tiết lộ song như những gì người đại diện của cầu thủ này chia sẻ, anh nhận được rất nhiều lời mời gọi xuất ngoại. "Trong thời gian qua, tôi nhận được 11 bộ hồ sơ, trong đó có 4 từ châu Âu, 3 của châu Á, 1 của Mỹ và 1 của Thái Lan", ông Nguyễn Đắc Văn từng nói.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Quang Hải đã chính thức đạt mọi thỏa thuận với CLB Nantes của Pháp. Dự kiến thương vụ này sẽ được công bố ngay sau khi Quang Hải hết hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/4 tới.

Trước thông tin Quang Hải có thể sang Pháp khoác áo CLB Nantes trong thời gian tới, người đại diện của tiền vệ này – ông Nguyễn Đắc Văn đã lên tiếng. Theo đó ông khẳng định, mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn từ báo chí và ông chưa thể đưa ra bất cứ câu trả lời nào cả.

"Trong thời điểm này tôi không trả lời được gì cả và cũng quyết định không trả lời truyền thông, bởi chưa có gì chính xác cả. Báo chí hay truyền thông đăng tin là chuyện của họ thôi, còn tôi không xác nhận điều gì hết", ông Nguyễn Đắc Văn cho hay.

Việc giáo dục nền nếp được coi là vô cùng quan trọng. Ảnh minh họa.

Dạy con nền nếp: Cha mẹ không nên bỏ qua những lỗi nhỏ của trẻ

GD&TĐ - Có nhiều lý do khiến cha mẹ rèn luyện nếp sinh hoạt cho trẻ, dù là ở nhà hay tới trường. Một nếp sinh hoạt rõ ràng và linh hoạt sẽ hình thành thời gian biểu hợp lý. Trong khi đó, lịch trình sinh hoạt nhất quán sẽ giúp trẻ luôn nắm vững những việc mình cần phải làm.
Hệ miễn dịch còn yếu khiến trẻ có nguy cơ dễ mắc cúm.

Vitamin D - 'Lá chắn' phòng cúm

GD&TĐ - Vitamin D có thể tăng cường khả năng miễn dịch bẩm sinh bằng cách điều chỉnh các peptit kháng khuẩn, giúp bảo vệ trẻ khỏi bị nhiễm cúm.
Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

Phân công 6 tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022

GD&TĐ - Để kịp thời có các giải pháp quyết liệt, hiệu quả nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công năm 2022, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phân công các Tổ công tác kiểm tra, đôn đốc giải ngân vốn đầu tư công năm 2022 tại một số Bộ, cơ quan, địa phương.
Một trường học Philippines thí điểm tổ chức dạy trực tiếp.

Những vết sẹo do trường học đóng cửa

GD&TĐ -Ngày 22/8, các trường học Philippines chính thức tái mở cửa sau hai năm rưỡi dạy trực tuyến, đưa nước này trở thành một trong những quốc gia đóng cửa trường học do đại dịch lâu nhất trên thế giới.