Quang Hải nguy cơ dự bị lâu dài ở Pau FC

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Việc Pau FC chào đón sự trở lại của Quentin Boisgard khiến tương lai của Quang Hải ở đội bóng này càng thêm mịt mờ.

Quang Hải nguy cơ tiếp tục thất sủng ở Pau FC hậu AFF Cup.
Quang Hải nguy cơ tiếp tục thất sủng ở Pau FC hậu AFF Cup.

Mới đây, Pau FC đón chào sự trở lại của Quentin Boisgard từ CLB Lorient theo dạng cho mượn. Tiền vệ này hứa hẹn sẽ gia tăng chất lượng hàng công của Pau FC trong giai đoạn hai của Ligue 2.

Đáng chú ý, Quentin Boisgard chơi ở cùng vị trí của Quang Hải. Điều này đồng nghĩa, cơ hội ra sân của Hải con trong giai đoạn tới càng trở nên mong manh hơn.

Quentin sẽ tới Pau thi đấu 5 tháng và trở lại Lorient vào tháng 6 khi mùa giải 2022/23 khép lại.

Quang Hải vừa trở lại Pháp sau chuỗi trận không thành công tại AFF Cup 2022. Mới đây, ở trận đấu trước Lille ở vòng 32 đội cúp Quốc gia Pháp, Quang Hải tiếp tục ngồi dự bị.

Hiện tại đội hình của Pau FC đã đi vào ổn định. Quang Hải trở lại với phong độ không tốt nên sẽ mất một khoảng thời gian để thích nghi lại với lối sống cũng như nhịp độ luyện tập, thi đấu của Pau FC.

Viễn cảnh đầy thách thức tại Pau FC đang hiển hiện trước mắt Quang Hải. Đó là chuỗi ngày dự bị không lối thoát, từ đó làm thui chột đi tài năng sáng giá bậc nhất của làng bóng đá Việt Nam.

Hợp đồng của Quang Hải với Pau FC tới hiện tại vẫn còn khoảng 1,5 năm. Trừ phi Pau FC không muốn giữ anh và có một đội bóng sẵn sàng chiêu mộ tiền vệ sinh năm 1997, còn không nếu tiếp tục phải ngồi dự bị, Quang Hải sẽ phải trải qua quãng thời gian khó khăn nhất sự nghiệp.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ