Quang Đăng vướng tình tình ba với Khả Ngân, Thục Vy

Bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh của đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để ra mắt khán giả vào ngày 27/5 tới.
Quang Đăng vướng tình tình ba với Khả Ngân, Thục Vy

Trước khi tham gia cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy và đoạt giải á quân, Quang Đăng từng nghĩ mình sẽ theo nghiệp kinh doanh của gia đình. Thế nhưng, chính sân chơi dành cho những tài năng nhảy múa đã khiến cuộc sống của chàng trai sinh năm 1989 thay đổi với nhiều cơ hội mới.

Không chỉ đắt show biểu diễn vũ đạo, làm giám khảo cho các cuộc thi tài năng, Quang Đăng còn bén duyên với điện ảnh. Tuy bộ phim chạm ngõ là Trùm Cỏ, vai diễn của Quang Đăng không tạo được nhiều ấn tượng, nét diễn vẫn còn bỡ ngỡ và thiếu chiều sâu nhưng Quang Đăng không hề nản chí.

Quang Đăng vướng tình tình ba với Khả Ngân, Thục Vy - Ảnh 1

Anh tiếp tục trau dồi diễn xuất và nhận được cơ hội thứ 2 khi được đạo diễn và nhà sản xuất giao cho vai nam chính – chàng ca sĩ đào hoa Lâm Gia Lạc trong phim điện ảnh Cao Thủ Ẩn Danh.

Trước khi tham gia phim, Quang Đăng từng nghĩ mình sẽ được giao cho một vai hành động, phù hợp với năng khiếu của bản thân. Tuy nhiên, khi nhận kịch bản, Quang Đăng mới biết vai diễn của mình khá te tua vì bị nhiều người đánh bầm dập. Những ngày miệt mài trên phim trường, Quang Đăng được ekip đoàn phim đánh giá là người có ý thức cầu tiến khi luôn chăm chỉ tập luyện và học hỏi diễn xuất.

Quang Đăng vướng tình tình ba với Khả Ngân, Thục Vy - Ảnh 2

Là người khá nghiêm túc với chuyện tình cảm ở ngoài đời thường, nhưng trong phim Cao Thủ Ẩn Danh, Quang Đăng lại bất ngờ vướng vào mối tình tay ba với hotgirl Khả Ngân cùng diễn viên trẻ Thục Vy.

Cùng là những người trẻ nhất của đoàn phim, nên bộ ba khá thân thiết và hiểu nhau. Tuy nhiên, sau khi bộ phim đóng máy, các diễn viên trẻ lại bận rộn với những hoạt động riêng của mình nên Thục Vy, Quang Đăng, Khả Ngân ít có cơ hội gặp lại.

Quang Đăng vướng tình tình ba với Khả Ngân, Thục Vy - Ảnh 3

Mới đây, các diễn viên trẻ đã có dịp gặp lại nhau khi cùng tham gia kế hoạch quảng bá cho bộ phim tại các trường đại học ở Tp.HCM.

Tại buổi giao lưu với các bạn sinh viên tại ĐH Huflit, ĐH Mở TP.HCM, Quang Đăng, Khả Ngân và Thục Vy đã có nhiều chia sẻ và tiết lộ về quá trình làm phim. Các diễn viên trẻ không chỉ chụp hình giao lưu cùng sinh viên mà còn vô tư tham dự các trò chơi vui nhộn cùng các bạn trẻ.

Quang Đăng vướng tình tình ba với Khả Ngân, Thục Vy - Ảnh 4

Ngoài Quang Đăng, Khả Ngân, Thục Vy, bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh còn có sự tham gia của các diễn viên Bảo Liêm, Ốc Thanh Vân, Hiếu Hiền, Huỳnh Anh Tuấn, Huỳnh Đông, La Thành, Phi Long… Phim sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 27/5/2016.

Theo nguoiduatin.vn
Những đứa trẻ ở Háng Sua tham gia chương trình “Tết Thiếu nhi ở lưng đồi”.

Tết Thiếu nhi ở lưng đồi

GD&TĐ - Những đứa trẻ nơi bản nghèo nằm vắt vẻo trên lưng chừng núi vẫn thường ngày đầu trần, chân đất.