Quảng cáo trung tâm tiếng Anh trá hình: "Đọc xong mà phát tức"!

Những tờ rơi quảng cáo này phải dán mác không dành cho người yếu tim bởi đọc xong quá là tức!
Quảng cáo trung tâm tiếng Anh trá hình.
Quảng cáo trung tâm tiếng Anh trá hình.

Nhắc đến những tờ rơi quảng cáo, nhiều người sẽ nghĩ ngay ngay đến những tấm banner to đừng, những poster cỡ lớn chạy dọc khắp các trung tâm thương mai, bên vệ đường... Quảng cáo dường như trở thành một phần của cuộc sống hiện đại, nguồn thu của nhiều công ty cũng phụ thuộc vào quảng cáo.

Với các cô cậu học trò, tờ rơi quảng cáo gắn liền với những tờ rơi giảm giá trà sữa, voucher học các kỹ năng mềm... hay thư mời tham gia các khóa học tiếng Anh.

Nhưng mà cứ phát tờ rơi mãi thì cũng nhàm chán, mới đây dân mạng đang tuyền tay nhau hình ảnh tờ rơi quảng cáo của công ty có cách làm bá đạo để mời chào học viên đến theo học. Đảm bảo ai đọc xong cũng tức điên!

Ảnh: Lật Brief sát giờ Pitching.

Ảnh: Lật Brief sát giờ Pitching.

Cụ thể, nội dung quảng cáo này được lồng vào một tờ thông báo thất lạc mèo: "Hôm qua bạn mèo nhà tôi đi lạc, tôi rất là buồn. Tên nó là "Worcestershire", bạn không đọc được tên nó đâu vì bạn không biết tiếng Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi để học toàn bộ logic phát âm và ngữ pháp tiếng Anh từ số 0 đến bản ngữ chỉ trong 50 giờ".

Ở phía dưới dòng thông báo, trung tâm này còn đính kèm số điện thoại, facebook và địa chỉ trung tâm cho người nào lỡ muốn mà đi học.

Ngay sau khi đăng tải bài đăng nhận được rất nhiều sự tương tác từ cư dân mạng, nhiều người cho rằng công ty này khá thông minh và cũng có phần hài hước.

"Trời ơi mình đọc mà mình tức, chưa bao giờ mà mình tức vậy luôn đó", bạn Hoàng Lan bình luận.

"Thực sự là lúc đọc cái này mình cứ tưởng thông báo tìm mèo thôi, ai ngờ đọc đến cuối mới biết là cú lừa", bạn Hải Quân cho hay.

"Ngày xưa thời còn tân sinh viên mình cũng hay bị lừa như vậy, người ta làm một chiếc poster hình tờ tiền, cứ tưởng ai rơi tiền nên nhặt lên nào ngờ là một tờ rơi quảng cáo", bạn Minh Tiến cho hay.

Theo Trí Thức Trẻ
Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh cho trẻ Trường Mầm non Hoa Thạch Thảo.

Dạy tiếng Anh cho trẻ em phố núi Kon Tum

GD&TĐ - Bậc mầm non là độ tuổi 'vàng' để học tiếng Anh. Nhiều trường tại Kon Tum đã triển khai dạy học, giờ ngoại khóa để nâng cao vốn từ cho HS.