Quảng Bình: Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021

GD&TĐ - Chiều 22/4, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ tổng kết, trao giải hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021.
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Khuyến khích tại Hội thi
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho các giáo viên đạt giải Khuyến khích tại Hội thi

Hội thi diễn ra từ  ngày 1 đến 15/4 với 65 giáo viên tham gia.

Đây là những hạt nhân tiêu biểu được tuyển chọn từ hội thi giáo viên dạy giỏi tiểu học của các phòng GD-ĐT trên địa bàn tỉnh. Trong đó, 45 giáo viên dạy các môn cơ bản, 8 giáo viên Tiếng Anh, 7 giáo viên Âm nhạc, 3 giáo viên Mỹ thuật và 2 giáo viên Thể dục.

Các giáo viên phải trải qua 2 phần thi, gồm thực hành tiết dạy tại cơ sở giáo dục, nơi giáo viên đang làm việc và trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy.

Quảng Bình: Tổng kết Hội thi giáo viên giỏi tiểu học cấp tỉnh năm học 2020-2021 ảnh 1
Ban tổ chức trao giấy chứng nhận cho 5 giáo viên đạt giải Nhất

Tổng kết hội thi, tất cả 65 người dự thi đã được công nhận Giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021. Ban tổ chức đã trao 5 giải Nhất, 8 giải Nhì, 12 giải Ba và 15 giải Khuyến khích cho các giáo viên đạt giải.

Hội thi đã thực sự trở thành một đợt sinh hoạt chuyên môn sâu rộng đối với cấp tiểu học trên địa bàn tỉnh; Góp phần phát hiện, công nhận, tôn vinh các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.

Từ đó, tạo thêm động lực để giáo viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ giảng dạy và thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục.

Hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho chuyển đổi số. Ảnh minh họa

Tập trung phát triển nhân lực số

GD&TĐ - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung nhấn mạnh, để hiện thực hóa các thủ tục phát triển chuyển đổi số, cũng như chuyển đổi cơ chế,
Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

Mbappe sắp sang Thái Lan thi đấu

GD&TĐ - Kylian Mbappe, Neymar và Lionel Messi … có thể tới Thái Lan thi đấu trận mở màn mùa giải mới 2023-2024 của bóng đá Pháp.
Lukaku được nhiều đội bóng lớn của châu Âu quan tâm.

Chelsea bán Lukaku?

GD&TĐ - Tờ Mirror tiết lộ, Lukaku không nằm trong kế hoạch của HLV Graham Potter, bởi vậy Chelsea sẵn sàng bán anh ở Hè 2023.