Quảng Bình: Tổ chức lễ hội thuyền buồm trên sông Nhật Lệ

GD&TĐ - Trong khuôn khổ lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017, ngày 16/6, hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Bình đã tổ chức “Lễ hội thuyền buồm” với các chương trình diễu hành, đua thuyền buồm, và các hoạt động thể thao, du lịch dưới nước tại Biển Nhật Lệ.
Ông Nguyễn Hữu Hoài, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình tặng cờ lưu niệm cho các đội thuyền buồm tham gia lễ hội
Ông Nguyễn Hữu Hoài, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình tặng cờ lưu niệm cho các đội thuyền buồm tham gia lễ hội

Hoạt động thuyền buồm được tổ chức xuyên suốt trong thời gian từ 16/06 năm 2017 đến hết tháng 09, với sự tham gia của 10 thuyền buồm, mô tô nước, cano dù lượn tham gia diễu hành và trình diễn.

Lễ hội này được tổ chức nhằm tăng cường quảng bá Du lịch đặc biệt là Du lịch biển sau hơn một năm ngành du lịch tỉnh Quảng Bình gặp quá nhiều khó khăn do thảm hoạ môi trường biển gây nên.

Ông Nguyễn Hữu Hoài, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã chúc mừng ngành du lịch Quảng Bình nói chung và hiệp hội du lịch tỉnh nói riêng đã cố gắng để triển khai những sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú thu hút du khách đến với địa phương.

Quảng Bình là tỉnh có nhiều lợi thế, tiềm năng về phát triển du lịch với vương quốc hang động Phong Nha - Kẻ Bàng cùng những bãi biển đẹp nổi tiếng như Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy và hệ thống các di tích văn hóa, lịch sử, điểm du lịch tâm linh nổi bật.

Trong những năm qua, Ngành Du lịch của tỉnh đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam và khu vực châu Á…

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.