Quảng Bình: Tổ chức lễ hội thuyền buồm trên sông Nhật Lệ

GD&TĐ - Trong khuôn khổ lễ hội hang động Quảng Bình năm 2017, ngày 16/6, hiệp hội du lịch tỉnh Quảng Bình đã tổ chức “Lễ hội thuyền buồm” với các chương trình diễu hành, đua thuyền buồm, và các hoạt động thể thao, du lịch dưới nước tại Biển Nhật Lệ.
Ông Nguyễn Hữu Hoài, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình tặng cờ lưu niệm cho các đội thuyền buồm tham gia lễ hội
Ông Nguyễn Hữu Hoài, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình tặng cờ lưu niệm cho các đội thuyền buồm tham gia lễ hội

Hoạt động thuyền buồm được tổ chức xuyên suốt trong thời gian từ 16/06 năm 2017 đến hết tháng 09, với sự tham gia của 10 thuyền buồm, mô tô nước, cano dù lượn tham gia diễu hành và trình diễn.

Lễ hội này được tổ chức nhằm tăng cường quảng bá Du lịch đặc biệt là Du lịch biển sau hơn một năm ngành du lịch tỉnh Quảng Bình gặp quá nhiều khó khăn do thảm hoạ môi trường biển gây nên.

Ông Nguyễn Hữu Hoài, chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã chúc mừng ngành du lịch Quảng Bình nói chung và hiệp hội du lịch tỉnh nói riêng đã cố gắng để triển khai những sản phẩm du lịch đa dạng, phong phú thu hút du khách đến với địa phương.

Quảng Bình là tỉnh có nhiều lợi thế, tiềm năng về phát triển du lịch với vương quốc hang động Phong Nha - Kẻ Bàng cùng những bãi biển đẹp nổi tiếng như Nhật Lệ, Bảo Ninh, Đá Nhảy và hệ thống các di tích văn hóa, lịch sử, điểm du lịch tâm linh nổi bật.

Trong những năm qua, Ngành Du lịch của tỉnh đã có những sự tăng trưởng mạnh mẽ, trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn tại Việt Nam và khu vực châu Á…

Tiếp nhận hỗ trợ 930 triệu từ Hiệp hội nhựa TP HCM.

Đắk Lắk: Hỗ trợ gần 1 tỷ đồng xây bể bơi trong trường học

GD&TĐ - Sau khi nhận được thông tin thời gian qua trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước hết sức thương tâm, trong đó hầu hết các em đang ở lứa tuổi học sinh, Hiệp hội nhựa Thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 1 tỷ đồng để xây dựng các bể bơi trong trường học.
4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

4 thời điểm vàng giúp bạn nhìn rõ lòng người

GD&TĐ - Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, đừng dại mà đoán lòng người, điều đó là không thể. Bạn sẽ nhận ra con người thật của ai đó chỉ khi bạn rơi vào 4 hoàn cảnh dưới đây.
Ông Nguyễn Xuân Bình - Phó Giám đốc Sở Du lịch TP. Đà Nẵng tặng quà lưu niệm cho đại diện đoàn famtrip Ấn Độ.

Lữ hành hàng đầu Mumbai - Ấn Độ khảo sát Đà Nẵng

GD&TĐ - Ngày 8/8, Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, trong ngày 5 và 6/8, đoàn famtrip Ấn Độ vừa khảo sát Đà Nẵng với chương trình tham quan thành thị, tìm hiểu sản phẩm du lịch về đêm, khám phá Cầu Vàng, Bà Nà Hills.
Ảnh minh họa.

Phải sẵn sàng lực lượng, phương tiện cứu hộ, cứu nạn ứng phó áp thấp nhiệt đới trên biển Đông

GD&TĐ - Các tỉnh, thành phố theo dõi chặt chẽ thông tin vùng áp thấp trên Biển Đông và diễn biến thời tiết trên biển; bảo đảm an toàn về người, tài sản và có kế hoạch sản xuất phù hợp, duy trì thông tin liên lạc nhằm xử lý kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra...