Quảng Bình thông báo tuyển giáo viên

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Quảng Bình thông báo tuyển dụng 31 chỉ tiêu tại 14 vị trí việc làm.
Quảng Bình thông báo tuyển giáo viên

Việc tuyển dụng viên chức cho các cơ sở giáo dục công lập thuộc Sở bằng hình thức xét tuyển: Xét kết quả học tập và sát hạch năng lực trình độ chuyên môn, nghiệp vụ thông qua phỏng vấn.

Người đăng ký dự tuyển phải có đủ các điều kiện: Là công dân Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không có dị tât về thể hình; không nói lắp, nói ngọng; Tuổi đời từ đủ 18 tuổi trở lên;

Có hồ sơ đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe để đảm nhận nhiệm vụ, chấp hành sự phân công công tác của Sở GD&ĐT khi được tuyển dụng.

Về trình độ: Đối với vị trí việc làm giáo viên các trường phổ thông: Tốt nghiệp ĐHSP thuộc các trường công lập hệ chính quy (không tuyển những người tốt nghiệp đại học liên thông), có chuyên ngành phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Đối với vị trí việc làm giáo viên các trường trung cấp chuyên nghiệp: Tốt nghiệp đại học chính quy, có chuyên ngành phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định.

Đối với các vị trí việc làm nhân viên: Đạt chuẩn đào tạo trở lên, có chuyên ngành phù hợp với vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Người dự tuyển được đăng ký 2 nguyện vọng dự tuyển vào 2 đơn vị khác nhau (nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2).

Phát hành hồ sơ và thu nhận hồ sơ dự tuyển từ ngày 28/8/2015 đến ngày 25/9/2015.

Xem chi tiết các vị trí việc làm TẠI ĐÂY

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

Quan tâm tạo điều kiện cho người nghèo phát triển sản xuất, việc làm, tăng thu nhập

GD&TĐ - Các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới và phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi đang được các sở, ngành và địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc tích cực triển khai. Từ 2021-2025, Vĩnh Phúc dành hơn 1.700 tỷ đồng thực hiện các chính sách giảm nghèo.
'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

'Game hóa' app ngân hàng: VPBank đã 'quyến rũ' khách hàng như thế nào?

GD&TĐ - Một ứng dụng ngân hàng tích hợp hàng trăm tính năng sản phẩm, dịch vụ như VPBank NEO đòi hỏi người dùng phải mất thời gian để làm quen, và các mini game được tích hợp ra đời như một phương thức hữu hiệu để rút ngắn quá trình khám phá và sử dụng hiệu quả
Ảnh minh họa/INT

Đi tìm sự đồng thuận

GD&TĐ - Việc đi gõ cửa từng nhà, theo dạng “bẻ đũa từng chiếc” để xin chữ ký sau khi “gửi chút quà” như thế, thể hiện sự thiếu minh bạch trong việc xử lý câu chuyện ô nhiễm môi trường
Cụ bà Marguerite Koller vui mừng ôm chắt thứ 100. Ảnh: Good Morning America.

Cụ bà 99 tuổi chào đón chắt thứ… 100

GD&TĐ - Đầu tháng 8, cụ bà Marguerite Koller (99 tuổi ở Pennsylvania, Mỹ) đã trở thành "hiện tượng mạng" khi đón chắt thứ 100 trong đại gia đình vào thời điểm cách sinh nhật thứ 100 chỉ vài tháng.
Ảnh minh họa/INT

Châu Âu bất đồng trong trừng phạt Nga

GD&TĐ -Trong khi Ba Lan và một số nước đề xuất lệnh trừng phạt mới là cấm cửa toàn bộ công dân Nga vào châu Âu bằng cách ngừng cấp visa, thì Đức đứng đầu nhóm nước phản đối biện pháp này.