Quảng Bình: Phát hiện xe khách chở pháo lậu

Quảng Bình: Phát hiện xe khách chở pháo lậu

Tối ngày 21/1, tổ công tác thuộc lực lượng 141QB nhận được nguồn tin từ cơ sở trình báo về việc xe khách mang BKS: 37B-02006 do Lê Văn Lực (SN 1986) trú tại Diễn Lợi (Diễn Châu – Nghệ An) điều khiển chạy theo hướng Nam Bắc, trên QL1A có chở pháo lậu.

Đến khoảng 20h cùng ngày, tại km621 QL1A đi qua địa phận phường Quảng Thọ Thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình, lực lượng 141-QB đã tiến hành đón dừng xe khách này để kiểm tra hành chính.

Kết quả kiểm tra cho thấy, trên xe khách chở 11 hộp pháo với tổng trọng lượng 19,1kg có nhãn mác nước ngoài không rõ nguồn gốc sản xuất.

Hiện tại, lực lượng 141-QB đã tiến hành lập biên bản và bàn giao tang vật cho Công an Thị xã Ba Đồn tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Đại tân sinh Cenozoic bắt đầu ngay sau khi đại trung sinh kết thúc và kéo dài đến bây giờ. Chúng ta ra đời vào khoảng kỉ thứ 4 của đại này.

Hiểu về Trái đất

GD&TĐ -Trái đất (Earth) là hành tinh thứ 3 của Hệ Mặt trời tính từ trong ra. Chúng ta biết rằng đây chính là nơi chúng ta đã sinh ra và tồn tại, cũng là nơi duy nhất tồn tại sự sống trong Hệ Mặt trời.
Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam” thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia

Chuyên gia góp ý nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam

GD&TĐ - Trong 2 ngày, 11-12/8/2022, tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Tổng kết dự án “Nghiên cứu cải thiện hệ thống giáo dục Việt Nam”. Hội thảo được tổ chức trực tiếp và trực tuyến với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học – giáo dục trong và ngoài nước.