Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Quảng Bình: Nữ kế toán trong clip nóng với nguyên chánh án TAND huyện bị đánh phải nhập viện

Vĩnh Quý - 10/04/2020, 17:34 GMT+7 | Pháp luật
Ảnh minh hoạẢnh minh hoạ

Ngày 10/4, ông Đinh Viễn Anh, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Minh Hoá cho biết, sức khoẻ bà Đ.T.K.C., kế toán TAND huyện Minh Hóa (Quảng Bình) đã ổn định và được xuất viện sáng hôm nay.

Vào ngày 4/4, Bà Đ.T.K.C đã bị một số đối tượng hành hung tại khu vực trường bắn huyện Minh Hoá trước đó vài ngày. Bà Đ.T.K.C nhập viện trên cơ thể có nhiều vết bầm tím, thương tích ở cánh tay và vùng lưng.

Nguyên nhân của vụ việc bà Đ.T.K.C bị hành hung hiện tại chưa được sáng tỏ, tuy nhiên nhiều thông tin cho rằng bà Đ.T.K.C bị trả thù riêng.

Trước đó, bà Đ.T.K.C là kế toán của TAND huyện Minh Hoá có liên quan đến một clip với ông Đinh Lâm Xướng (Nguyên chánh án TAND huyện Minh Hoá). 

Clip này được gửi đến cơ quan chức năng và được xác định là trung thực, không cắt ghép chỉnh sửa. Cả ông Xướng và bà C. thừa nhận hành vi của mình.

Giải thích hành vi này, Ông Xướng nói là do say rượu, không làm chủ được bản thân. Ông Đinh Lâm Xướng đã bị các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình kỷ luật và chuyển công tác về làm nhân viên tại TAND tỉnh Quảng Bình.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm