Quân đội Syria tuyên bố bắn hạ trực thăng Israel trên bầu trời Damascus

GD&TĐ - Đêm qua (10/8), quân đội Syria đã phát hiện một trực thăng của Israel phía trên bầu trời phía tây của Damascus, ngay lập tức hệ thống phòng không của họ đã kích hoạt và nhắm vào phương tiện bay không người lái này – hãng tin AMN vừa cho biết.

Hàng phòng không của quân đội Syria
Hàng phòng không của quân đội Syria

Theo một nguồn tin quân sự, chiếc trực thăng không người lái trên bay qua khu vực Deir Al-Asha’ir ở tây Damascus trước khi bị phòng không Syria phát hiện và bắn hạ.

Quân đội Syria nói rằng radar của họ đã phát hiện ra trực thăng và cho rằng đây là máy bay của Israel đang tiến hành do thám ở phía tây Damascus.

Tuần trước, hệ thống phòng không Syria cũng bắn hạ một máy bay tương tự tuy nhiên, không tìm thấy xác chiếc máy bay.

Trong một diễn biến khác, đêm qua, phòng không Syria cũng đã nhắm vào một vật thể không xác định trên bầu trời. Vật thể này được mô tả giống như một tên lửa và hệ thống phòng thủ đã phá hủy nó.

Theo AMN

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, thực tập tại Ngày hội Thực tập và Việc làm UEH Career Fair 2024. Ảnh: UEH

'Báo động đỏ' sức bền tâm lý

GD&TĐ - Sẵn sàng “dứt áo ra đi” chỉ vì một lời phê bình, cảm thấy áp lực hoặc đơn giản là “mất hứng”, một bộ phận không nhỏ lao động trẻ đang gióng lên hồi chuông báo động về sự thiếu hụt kỹ năng mềm và sức bền tâm lý.