Quân đội Syria phát hiện lượng vũ khí lớn ngay gần Damascus

GD&TĐ - Quân đội Syria vừa phát hiện một lượng vũ khí lớn ở phía nam Damascus vào hôm qua (17/11) – hãng tin SANA của nhà nước cho biết.  
Vũ khí mà quân đội Syria phát hiện được ở gần Damascus
Vũ khí mà quân đội Syria phát hiện được ở gần Damascus

Theo SANA, quân đội Syria đã phát hiện được lượng vũ khí này trong khi rà soát các nông trại Babila ở phía nam Damascus.

Một chỉ huy chiến trường cho biết quân đội Syria đã được người dân thông báo về một lượng vũ khí đạn dược, tên lửa mà phiến quân giấu tại các nông trại nằm giữa Babila và Beit Sahm.

Trong số những vũ khí mà quân đội Syria thu giữ được có tên lửa TOW do Mỹ sản xuất, các bệ phóng, súng chống tăng, nhiều đạn dược được lưu trữ trong các hộp gỗ, hộp kim loại, ngoài ra còn có súng ngắn, lựu đạn tự chế…

Theo AMN
Là Thị Vân (đứng thứ 3 từ trái sang, hàng 2) và bạn bè thực tập tại Trường Mầm non Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La. Ảnh: NVCC.

Nữ sinh người Thái đam mê môn võ Boxing

GD&TĐ - Hiện đang học ngành Giáo dục mầm non tại Trường ĐH Tây Bắc, Là Thị Vân, người dân tộc Thái, còn có niềm đam mê với môn thể thao đối kháng Boxing.
Ảnh minh họa/INT

Cú hích từ Nga

GD&TĐ - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron ngày 1/6 tuyên bố việc Nga tiến hành cuộc chiến tại Ukraine đã đánh thức NATO sau nhiều năm chia rẽ.
Học sinh Trường THCS & THPT Trần Ngọc Hoằng, huyện Cờ Đỏ (TP Cần Thơ) tham gia bữa cơm tại trường do các thầy cô nấu. Ảnh Trường Tiến

Giúp trò nghèo vững tâm vượt vũ môn

GD&TĐ - Cùng với ôn thi giai đoạn nước rút, các địa phương, nhà trường còn bằng mọi cách huy động nguồn lực tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi.