Quán bar đóng cửa, 2 vệ sĩ rủ nhau đi cướp

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Đang làm vệ sĩ cho quán bar, nhưng do quán đóng cửa để sửa chữa, 2 vệ sĩ bèn rủ nhau đi cướp giật lấy tiền tiêu xài.
Bắt giữ 2 vệ sĩ rủ nhau đi cướp giật (ảnh: SĐ).
Bắt giữ 2 vệ sĩ rủ nhau đi cướp giật (ảnh: SĐ).

Ngày 19/9, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng Lê Văn Phương (16 tuổi) trú tại xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk và Phú Thành Đạt (19 tuổi) trú tại xã Nhơn Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.

Kết quả điều tra, Phương và Đạt đang làm vệ sĩ tại một quán bar trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột.

Quán bar đóng cửa, 2 vệ sĩ rủ nhau đi cướp ảnh 1

Các đối tượng cướp giật tại cơ quan Công an (ảnh: SĐ).

Gần đây, quán bar này đóng cửa để sửa chữa nên Phương và Đạt tạm thời nghỉ việc.

Khoảng 22 giờ ngày 11/9, Phương nói với Đạt “Đi cướp thôi, hết tiền xài rồi” thì Đạt đồng ý. Sau đó, Đạt điều khiển xe máy chở Phương đi dò la trên các tuyến phố Buôn Ma Thuột tìm người dân sơ hở để ra tay cướp tài sản.

Khi đi đến đường Lê Duẩn đoạn gần trung tâm ngã 6 Buôn Ma Thuột, 2 đối tượng phát hiện 2 cô gái đi trên một xe máy phía trước có đeo mang giỏ xách.

Lúc này, Đạt điều khiển xe máy áp sát để Phương ra tay giật lấy túi xách rồi tăng ga bỏ chạy.

Sau khi kiểm tra túi xách có 2 điện thoại Iphone 12 Promax và Iphone 13 Promax, 2 đối tượng chia nhau mỗi người một chiếc.

Gây án xong, Đạt cầm điện thoại Iphone 13 Promax bỏ trốn về tỉnh Ninh Thuận. Còn Phương cầm chiếc còn lại đến gặp Nguyễn Văn Đức (28 tuổi) trú tại xã Cư M’gar, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để nhờ tiêu thụ. Đức là đối tượng từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Tại đây, Đức nói điện thoại này có cài định vị, rất dễ bị Công an phát hiện và khuyên vứt đi thì Phương đồng ý. Tuy nhiên, sau đó, Đức không vứt bỏ mà cất giấu rồi mang đến một tiệm điện thoại ở thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar bán được 5,5 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 17/9, tất cả các đối tượng trên đã bị đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột bắt giữ. Qua định giá, 2 chiếc điện thoại có tổng trị giá 36 triệu đồng.

Liên quan đến vụ án này, Nguyễn Văn Đức cũng bị cơ quan Công an tạm giữ hình sự về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.