Quá khứ nghiện ngập và phóng túng của Thành Long

Chia sẻ về cuộc sống của mình, ngôi sao hành động thừa nhân bản thân từng là người phóng túng.
Quá khứ nghiện ngập và phóng túng của Thành Long

Mới đây, Thành Long phát hành tự truyện Thành Long: Chưa kịp trưởng thành đã già. Trong tự truyện, nam tài tử thừa nhận quá khứ sống phóng túng.

Tự truyện của Thành Long.
Tự truyện của Thành Long.

Thành Long chia sẻ anh khá may mắn so với những đồng nghiệp khác khi có những kịch bản hay và thành công sớm. “24 tuổi, tôi đã nổi tiếng. Đó là giấc mơ với bất kỳ ai”, tài tử thổ lộ.

Nhưng cũng vì sớm nổi tiếng, thù lao ngất ngưỡng nên Thành Long tiêu xài vô độ và sống trác táng. “Tôi là người ít học, điểm học luôn thấp nhưng chỉ trong một đêm, tôi có thể kiếm được 10 triệu HKD (hơn 28 tỷ). Tôi nghĩ cho bản thân nhiều kế hoạch để tiêu xài sao cho thỏa chí”, siêu sao hành động viết.

Ngày đó, về khoản mua sắm, showbiz Hong Kong khó ai vượt qua Thành Long. Ngôi sao võ thuật sẵn sàng vào sắm cho mình chiếc đồng hồ 500.000 HKD (1,3 tỷ đồng) vào thập niên 80 của thế kỷ trước chỉ vì vui. Tên tuổi của Thành Long gắn liền với mác “ông hoàng mua sắm triệu đô”.

Bên cạnh thú tiêu hoang phí khi mua sắm, Thành Long đắm chìm trong các quán bar và nhậu nhẹt. Tài tử thừa nhận suốt quãng thời gian trẻ tuổi, anh say xỉn và ngập trong các loại rượu mạnh, lái xe trong tình trạng say xỉn. “Ngay cả trước khi họp báo, tôi cũng uống rượu”, anh khẳng định.

Thành Long thời trẻ.
Thành Long thời trẻ.

Thậm chí, tài tử này còn là khách quen của vũ trường, sẵn sàng qua lại với gái làng chơi. Trong làng giải trí, chuyện Thành Long đa tình ai cũng biết nhưng việc anh từng qua lại với gái vũ trường, chỉ đến bây giờ mới được công bố.

Thành Long kể: “Truyền thông thường bám theo tôi để săn ảnh nhưng tôi nhanh hơn họ. Tôi có cả ê-kíp bảo vệ mình và sẵn sàng đe dọa họ nếu có bất kỳ tấm ảnh nào bị phát tán. Vì thế, tôi chưa bao giờ bị tai tiếng”.

Bộc bạch về lý do sẵn sàng công khai quá khứ ăn chơi, Thành Long tâm sự anh luôn cảm ơn quá khứ đã giúp bản thân có thêm kinh nghiệm trong cuộc sống.

“Tôi đã vượt qua cám dỗ, giờ tôi hiểu mình sai lầm ở đâu và đứng dậy như thế nào”, anh kết luận.

Theo Zing
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.
Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

Ghé Đà Lạt thưởng lãm 'Chuyện mình'

GD&TĐ - Triển lãm cá nhân đầu tiên của họa sĩ Đoàn Đức Hùng tại phòng tranh Le Lycee Ana Mandarin Villas DaLat (Lâm Đồng) tiếp tục đón khách đến 26/10.
Nhiều họa sĩ trẻ giành giải thưởng Cuộc thi và Triển lãm 5 năm Điêu khắc toàn quốc. Ảnh: Bình Thanh

Điêu khắc đang 'đổi vai'?

GD&TĐ - Góp tác phẩm vào Cuộc thi và Triển lãm 5 năm điêu khắc toàn quốc đang diễn ra tại Bảo tàng Hà Nội, phần lớn là họa sĩ, nhà điêu khắc trẻ.
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.