PV GAS LPG tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Hội nghị khách hàng PV GAS LPG năm 2022 diễn ra tại Nha Trang với sự tham gia của 100 khách hàng là đại diện của các Tổng đại lý, Đại lý của công ty.
Đại biểu khách hàng tham dự đêm Hội nghị khách hàng PV GAS LPG
Đại biểu khách hàng tham dự đêm Hội nghị khách hàng PV GAS LPG

Trong 3 ngày diễn ra chương trình, PV GAS LPG đã cùng với quý khách hàng tham dự sự kiện Lễ khánh thành Trạm chiết nạp LPG Nha Trang và khám phá thành phố Nha Trang với các hoạt động tập thể nhằm tăng cường giao lưu và tình đoàn kết. Đặc biệt, PV GAS LPG đã dành sự bất ngờ đến quý khách hàng có sinh nhật trong tháng 9, cùng tháng sinh nhật với PV GAS tròn 32 tuổi (20/9/1990 – 20/9/2022).

PV GAS LPG tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2022 ảnh 1
Ông Nguyễn Hải Long – Giám đốc Công ty PV GAS LPG

Tại cuộc gặp gỡ, thay mặt PV GAS LPG, ông Nguyễn Hải Long – Giám đốc Công ty đã có những chia sẻ về những biến động thị trường, nhu cầu của người tiêu dùng cũng như những nỗ lực không ngừng của Công ty để đạt được mục tiêu trong giai đoạn sắp tới của PV GAS LPG, đó là chiếm tối thiểu 21,2% thị phần bán lẻ toàn quốc vào năm 2025.

Ông Nguyễn Hải Long khẳng định giải pháp đầu tư cơ sở vật hạ tầng là một trong những giải pháp cốt lõi để giúp Công ty phát triển cũng như đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong thời gian tới, PV GAS LPG sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa cơ vật chất hạ tầng, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để đáp lại lòng tin yêu của khách hàng dành cho PV GAS LPG.

PV GAS LPG tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2022 ảnh 2
Ông Lê Trọng Khang – Giám đốc Công ty cổ phần Dầu khí Ngọc Trai Phú Quốc chia sẻ và cam kết đồng hành cùng PV GAS LPG tại hội nghị

Hội nghị khách hàng là hoạt động thường niên thay cho lời cảm ơn, tri ân của PV GAS LPG gửi tới Quý khách hàng đã luôn đồng hành, chia sẻ những khó khăn với công ty trong suốt thời gian qua và mang thương hiệu PETROVIETNAM GAS đến hàng triệu ngôi nhà trên khắp dải đất hình chữ S thân yêu.