PSG nhắm ‘tiểu Ronaldo’ thay thế Mbappe

GD&TĐ - PSG đang nhắm tới tiền đạo Goncalo Ramos – người được mệnh danh là “Tiểu Ronaldo” để thay thế cho Mbappe.

Goncalo Ramos lọt tầm ngắm của PSG và MU.
Goncalo Ramos lọt tầm ngắm của PSG và MU.

PSG đang lên kế hoạch tìm kiếm một chân sút chất lượng trong Hè 2023 sau khi Messi ra đi và Mbappe lên kế hoạch tìm kiếm bến đỗ mới.

Được biết “Gã nhà giàu” nước Pháp đang nhắm tới tiền đạo Goncalo Ramos – người được mệnh danh là “Tiểu Ronaldo” của Bồ Đào Nha để thay thế chân sút người Pháp trong giai đoạn tới.

Theo nguồn tin từ tờ A Bola của Bồ Đào Nha, PSG đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc chiêu mộ Ramos. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu ngôi sao của Benfica ngay trong Hè này, PSG sẽ phải chịu mức phí phá vỡ hợp đồng khổng lồ lên tới 120 triệu euro.

Nhà báo nổi tiếng Rudy Galetti tiết lộ, MU cũng vừa mở cuộc đàm phán chính thức với Benfica để tìm kiếm thỏa thuận chung về chân sút trẻ Goncalo Ramos trước sự nhòm ngó của PSG.

Đề nghị chính thức mà MU đưa ra có giá 80 triệu euro. Con số này thấp hơn mong muốn của Benfica, cách 40 triệu euro so với mức phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Bồ Đào Nha.

Tháng Giêng vừa qua, Benfica thu về 121 triệu euro khi bán Enzo Fernandez cho Chelsea. Vì thế, đội bóng thủ đô Lisbon không quá cần tiền đến mức phải bán đi ngôi sao của mình nên vẫn chưa có động tĩnh gì trước các lời đề nghị từ MU và PSG.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cử tri ở xã Trung Lý (Thanh Hóa) tìm hiểu về người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tại điểm niêm yết danh sách.

Hiệu trưởng vùng biên băng rừng tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Từ bản Co Cài của người Thái đến bản Tà Cóm của đồng bào Mông, những ngày này, các tổ công tác xã biên giới Trung Lý (Thanh Hóa) đang miệt mài băng rừng, vượt dốc xuống tận hộ gia đình vận động cử tri.

Nếu không muốn nghèo bền vững, chúng ta phải quản lý tốt dòng tiền. (Ảnh: ITN).

Hai mẹo tích sản an toàn và bền vững

GD&TĐ - Tích lũy tài sản là một phần quan trọng trong hành trình xây dựng sự giàu có. Đây là hành trình dài hạn đòi hỏi chiến lược và tinh thần kỷ luật cao.

Người Ethiopia đón mừng đầu năm mới vào ngày 11/9 với hoa adey abeba mùa Xuân. Ảnh: Bbc.com

Đất nước một năm 13 tháng

GD&TĐ - Thế giới có rất nhiều lịch nhưng hầu hết đều tuân thủ một năm 12 tháng, duy chỉ có Ethiopia, quốc gia ở Đông Phi là khác.

Ứng dụng AI tạo video tuyên truyền bầu cử, phòng cháy chữa cháy.

Luồng gió mới trong tuyên truyền bầu cử

GD&TĐ - Việc tuyên truyền về bầu cử nay trở nên gần gũi, nhanh chóng hơn khi những thông báo từ loa phường được thay thế bằng mã QR, video AI sinh động và các tiện ích trên ứng dụng VNeID.