PSG chốt tiền đạo thay thế Messi?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Theo truyền thông Pháp, PSG hiện đã chấm được tiền đạo thay thế Messi.
PSG chốt tiền đạo thay thế Messi?

Theo tờ L'Equipe, PSG đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho viễn cảnh sẽ chia tay Lionel Messi vào mùa hè này và cũng đã sớm lên phương án tìm người thay thế. Theo đó, Victor Osimhen của Napoli hiện đang là một trong những ứng viên hàng đầu.

Giám đốc thể thao Luis Campos được cho là có mối quan hệ tốt với người đại diện của Osimhen và sẽ chính thức đặt vấn đề trong ít tuần tới. Mức giá để sở hữu chân sút người Nigeria được cho là không dưới 100 triệu euro.

Danh tính đội bóng mới của Messi hiện vẫn còn là điều bí mật. M10 được cho là tới Ả Rập thi đấu và sẽ tiếp tục gắn bó với Lục địa già. Trong bối cảnh đó, nhiều người dự đoán Messi sẽ trở về với "mái nhà xưa" Camp Nou. Lúc này, người dân thành phố Barcelona đang rất mong muốn được chứng kiến ​​giấc mơ có phần điên rồ này trở thành hiện thực.

Về sự tái hợp của Messi với Barca, tiền đạo Robert Lewandowski rõ ràng đã không che giấu tâm trạng của mình sau trận hòa trước Girona ở La Liga.

Phát biểu với truyền thông sau trận, chân sút người Ba Lan cho biết: "Messi thuộc về Barca và nếu anh ấy trở lại, đó sẽ là một điều không thể tin được. Chúng tôi biết vị trí của Messi tại Barcelona. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hy vọng rằng mùa giải tới chúng tôi có thể thi đấu cùng nhau".

Hiện có nguồn tin Messi thường xuyên về Tây Ban Nha mỗi dịp cuối tuần và thậm chí đã đưa ra hai điều kiện để có thể tái hợp với Barca trong thời gian tới.

Ảnh minh họa ITN.

Chim họa mi vẫn hót

GD&TĐ - Nó chạy thục mạng từ trong ngõ ra. Cái xe máy vừa lao đánh vèo qua trước mặt, xém chút nữa người nó chẳng còn nguyên vẹn.
Sinh viên Trường ĐH Công nghiệp Thực phẩm TPHCM trong một giờ học ở phòng thí nghiệm. Ảnh: NTCC

Dốc sức cho 'học kỳ 3'

GD&TĐ - Từ đầu tháng 6, hàng loạt trường đại học (ĐH) bắt đầu tổ chức học kỳ 3 (thường gọi là học kỳ hè) cho sinh viên có nhu cầu học lại, học vượt.