PSG chiêu mộ hảo thủ, Messi nguy cơ sớm về Barca

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Động thái mới nhất cho thấy, có thể mùa hè 2023 chính là thời điểm Messi chia tay đội bóng Pháp sau 2 năm mà chưa gia hạn hợp đồng như dự kiến.

Messi có thể trở lại Barca vào năm tới.
Messi có thể trở lại Barca vào năm tới.

Mới đây nhất, tờ Futbol Total đã loan tin, PSG đang chuẩn bị một nỗ lực trong mùa hè tới để chiêu mộ tiền đạo Antoine Griezmann, người hiện đang được Barca cho mượn đến Atletico Madrid trong mùa giải thứ 2.

Động thái trên cho thấy, có thể mùa hè 2023 chính là thời điểm Messi chia tay đội bóng Pháp sau 2 năm mà chưa gia hạn hợp đồng như dự kiến. Khi đó, El Pulga hoàn toàn có thể tái hợp với đội bóng cũ FC Barcelona sau cuộc chia ly thấm đẫm nước mắt ở mùa hè 2021.

Khả năng Messi quay trở về "mái nhà xưa" đã tăng mạnh trong nhiều tháng gần đây. Khi chủ tịch Joan Laporta và HLV Xavi nhiều lần công khai thừa nhận rằng muốn đón Messi trở về mái nhà xưa.

Cũng liên quan tới Barca. Mùa hè 2022, đội bóng này chào đón hai hậu vệ Christensen và Jules Kounde và bộ đôi này nhanh chóng hòa nhập với lối chơi mà HLV Xavi xây dựng. Sự ăn ý của bộ đôi này gián tiếp đẩy Pique lên ghế dự bị, kể từ đầu mùa, hậu vệ này mới chỉ có 45 phút ra sân.

Thậm chí Barcelona có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng với hậu vệ mang áo số 3. Tờ Sport đưa tin đội bóng xứ Catalan có quyền chấm dứt hợp đồng với Pique vào mùa hè năm sau nếu cầu thủ này không chơi quá 35% số trận cho CLB mùa này. Hiện hợp đồng giữa đôi bên còn khoảng một năm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ