PSG “chê” 160 triệu euro thương vụ Mbappe

GD&TĐ - Gã nhà giàu nước Pháp nhanh chóng từ chối lời đề nghị trị giá lên tới 160 triệu euro cho thương vụ Kylian Mbappe của Real Madrid.
Real Madrid ra giá 160 triệu euro cho thương vụ Mbappe.
Real Madrid ra giá 160 triệu euro cho thương vụ Mbappe.

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chính thức có lời đề nghị đầu tiên cho PSG để đổi lấy sự phục vụ của nhà vô địch World Cup 2018.

“Lời đề nghị đầu tiên của Real Madrid với PSG về thương vụ Mbappe là 160 triệu euro”, tờ Marca (Tây Ban Nha) khẳng định: “Đội chủ sân Bernabeu quyết tâm có được ngôi sao người Pháp ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2021”.

“Kỳ chuyển nhượng hè 2021 của bóng đá châu Âu sẽ chính thức đóng cửa sau ngày 31/8. Do đó, Real Madrid đã đưa ra lờ đề nghị ‘có sức nặng’ với đội bóng Paris”, vẫn tờ Marca bình luận.

Ngay sau đó, tờ L"Equipe (Pháp) thông tin: “PSG chính thức từ chối lời đề nghị 160 triệu euro của đội bóng Tây Ban Nha. Thay vào đó, đội bóng Pháp yêu cầu chồng đủ số tiền 200 triệu euro không hơn không kém”.

PSG “chê” 160 triệu euro thương vụ Mbappe ảnh 1

PSG đòi 200 triệu euro mới cho "báu vật" Mbappe rời đội bóng.

Mbappe gia nhập PSG từ Monaco với giá 180 triệu euro vào năm 2018 và hợp đồng của anh còn hạn tới tháng 6/2022.

“PSG không muốn bán tiền đạo 22 tuổi bởi họ không thiếu tiền”, tờ báo nước Pháp bình luận: “Nhưng bất kỳ kịch bản nào cũng có thể xảy ra trước khi phiên chợ hè 2021 khép lại”.

Đã 2 mùa bóng qua Real Madrid không chi tiêu bất kỳ đồng nào cho việc mua sắm cầu thủ, ngược lại họ đã thu về hơn 200 triệu euro từ bán đi những nhân tố ngoài kế hoạch.

“Do đó, các cổ động viên Real Madrid đang rất trông đợi sẽ có bản hợp đồng ‘bom tấn’ mang tên Kylian Mbappe ở sân Bernabeu sau khoảng một tuần nữa”, tờ Marca tin tưởng.