Bí quyết luôn trẻ đẹp của “Dương Thục Phi“

"Dương Thục Phi" dù đã gần 50 tuổi. Tuy nhiên, cô vẫn sở hữu làn da trắng mịn, săn chắc...

Dù đã chạm mốc 48 tuổi nhưng khi xuất hiện trong bộ phim cổ trang đình đám Võ Tắc Thiên, Châu Hải My vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì vẻ đẹp thanh tân, mơn mởn.
Dù đã chạm mốc 48 tuổi nhưng khi xuất hiện trong bộ phim cổ trang đình đám Võ Tắc Thiên, Châu Hải My vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì vẻ đẹp thanh tân, mơn mởn.

Dù đã chạm mốc 48 tuổi nhưng khi xuất hiện trong bộ phim cổ trang đình đám Võ Tắc Thiên, Châu Hải My vẫn khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì vẻ đẹp thanh tân, mơn mởn. Trong phim, cô đóng vai Dương Thục Phi, một phi tần được sủng ái trong nội cung của hoàng đế Trung Quốc. Không chỉ xinh đẹp, đáng yêu, làn da của Châu Hải My vẫn trắng trẻo và căng mọng, khó lòng tìm thấy dấu vết của can thiệp thẩm mỹ.

Luôn tươi cười

Bí quyết lớn nhất của cô đó là giữ tâm trạng thoải mái, vứt bỏ mọi phiền muộn ra khỏi tâm trí. Châu Hải My cho rằng niềm vui là thuốc thần, là thứ kem dưỡng da rẻ tiền nhất giúp xóa sạch các nếp nhăn.

Theo kem chồng nắng

Châu Hải My thoa lại kem chống nắng sau mỗi 2 tới 3 tiếng. Ngoài ra việc cung cấp đủ độ ẩm, tránh tia bức xạ và tia cực tím cho da bằng các loại kem phấn chống nắng cũng rất quan trọng.

Tập Yoga

Châu Hải My cũng tập yoga để cơ thể dẻo dai và duy trì được vóc dáng thon gọn.

Luôn dùng toner

Toner là một trong những sản phẩm gắn bó lâu dài nhất với Hải My. Nữ diễn viên dùng chúng 2 lần vào buổi tối sau khi tẩy trang và buổi sáng trước khi make-up. Theo cô, đây là bước quan trọng nhằm loại bỏ sạch son phấn và bụi bẩn trên khuôn mặt, đồng thời cân bằng độ pH, giúp da có độ săn. Người đẹp cho rằng da sẽ được cung cấp độ ẩm, mềm mại hơn khi dùng toner đều đặn.

Theo Phunutoday

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên cần xem xét kỹ các văn bản thông báo học bổng và lựa chọn trung tâm du học chính thống. Ảnh minh họa: Thùy Linh

Học bổng, trao đổi sinh viên: Thật giả khó lường

GD&TĐ - Hứa hẹn học bổng toàn phần, chương trình trao đổi quốc tế hay thậm chí lệnh bắt giữ đều là những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi nhắm đến sinh viên, đặc biệt tại các thành phố.

Cuốn sách do nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu biên soạn.

Giai thoại chúa Nguyễn mở đất phương Nam

GD&TĐ - Nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu vừa ra mắt cuốn sách “Chúa Nguyễn và các giai thoại mở đất phương Nam” với những thông tin thú vị.

Messi sắp chơi bóng ở Ngoại hạng Anh?

Messi sắp chơi bóng ở Ngoại hạng Anh?

GD&TĐ - Lionel Messi có thể lần đầu chơi bóng tại Ngoại hạng Anh trong nỗ lực cùng tuyển Argentina chuẩn bị cho hành trình bảo vệ ngôi vô địch World Cup.