Ấn Độ và Trung Quốc tập trận chung

Ấn Độ và Trung Quốc đang tiến hành cuộc tập trận chung lần thứ 6 mang tên "Tay trong tay 2016" tại doanh trại quân đội Aundh, bang Pune của Ấn Độ.

Ấn Độ và Trung Quốc tập trận chung
An Do va Trung Quoc tap tran chung - Anh 1

Mục đích của cuộc tập trận lần này là giúp cho quân đội hai nước làm quen với các quy trình hoạt động của nhau trong một môi trường chống khủng bố .

Cuộc tập trận này tập trung vào việc huấn luyện khả năng vượt qua các trở ngại, bắn thử nhiều loại vũ khí, xử lý và vô hiệu hóa các thiết bị nổ tự tạo và tiến hành các chiến dịch phong tỏa, cứu hộ trong môi trường nổi dậy và khủng bố.

Theo VTV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

'Trường Học Hạnh Phúc' - sân chơi bổ ích dành cho học sinh THPT

'Trường Học Hạnh Phúc' - sân chơi bổ ích dành cho học sinh THPT

GD&TĐ - Trong các ngày 15, 16, 18, 19, 20, 21, 22, 23/10 vừa qua, Báo Giáo dục và Thời đại đã phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hải Phòng tổ chức thành công chương trình “Đại sứ Shopee – Trường Học Hạnh Phúc” lần lượt tại 8 điểm trường: THPT Kiến An, THPT Tiên Lãng, THPT Nam Sách, THPT Kim Thành II, THPT Thanh Hà, THPT Cẩm Giàng, THPT Khúc Thừa Dụ và THPT Vĩnh Bảo.