Phương Thanh suy ngẫm sự việc người mẫu bán dâm

Trên trang cá nhân Facebook, Phương Thanh đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về nghề “gái gọi”.
Phương Thanh suy ngẫm sự việc người mẫu bán dâm

Hiện trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh đang thu hút rất nhiều lượt bình luận khi cô bất ngờ chia sẻ quan niệm của mình về nghề làm "gái” và cho rằng những ai đang làm nghề này thì nên dừng lại bởi “gieo nhân nào sẽ gặt quả ấy”. 

Cô đưa ra sự khác biệt giữa những người làm nghệ thuật chân chính với việc mượn danh tiếng của nghệ thuật để làm ... “gái gọi” cao cấp.

"Người ta nói người làm nghệ thuật là phải có tài (trong phúc có). Người giàu có thì phải có nhiều tiền (do phúc tạo). Người quyền lực thì phải có phúc tướng. Cao nhân phải có trí tuệ, tài năng phúc tướng. Con người muốn có danh vọng địa vị quyền lực cao. Bắt buộc phải có phúc tướng hơn người”. - Phương Thanh bày tỏ trên trang cá nhân.

Phuong Thanh len tieng phe phan nghe gai goi cao cap

Dòng bình luận của Phương Thanh về việc nhiều người lợi dụng danh xưng nghệ sĩ trong showbiz để làm những chuyện trái với đạo lý.

Cô cho rằng những người người làm “gái” là những người lười biếng, không có trí tuệ, không có cái Tôi, chỉ muốn hưởng chứ không muốn làm, thường lợi dụng môi trường hào nhoáng như showbiz để có được chút ít danh tiếng nhằm tăng giá khi hành nghề. 

Nhưng Phương Thanh tin rằng những điều giả dối thì sẽ không thể che mắt thiên hạ được lâu, chắc chắn rồi sẽ bị vạch trần bẽ bàng. Chỉ có những giá trị tốt đẹp mới có thể bền vững dài lâu. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ “Trống vắng” cũng bày tỏ mong muốn công chúng sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về những người nghệ sĩ chân chính.

Phuong Thanh len tieng phe phan nghe gai goi cao cap

Phương Thanh được nhiều khán giả yêu thích bởi tính tình "thẳng như ruột ngựa" của mình.

Vốn nổi tiếng trong showbiz Việt là một nghệ sĩ rất thẳng tính, Phương Thanh tiếp tục khiến nhiều người phải suy ngẫm khi đưa ra nhận định rất sâu sắc về vấn đề "nổi cộm" của xã hội nói chung và trong làng giải trí nói riêng hiện nay. 

Đây là thời điểm mà dư luận đang xôn xao về vụ việc phát hiện nhiều người mẫu, diễn viên bán dâm nghìn đô nên phát biểu của Phương Thanh càng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Có rất nhiều bình luận của người hâm mộ đã thể hiện sự đồng tình với suy nghĩ của nữ ca sĩ đầy cá tính này.

Theo phunutoday
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.