Phương Thanh bất ngờ công khai hình ảnh con gái sau 10 năm giấu kín

Sau nhiều năm giấu kín, cách đây ít phút Phương Thanh đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh con gái đầu lòng.
Phương Thanh bất ngờ công khai hình ảnh con gái sau 10 năm giấu kín
Phuong Thanh bat ngo cong khai hinh anh con gai sau 10 nam giau kin - Anh 1

Ảnh Phương Thanh và con gái. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh đã khiến người hâm mộ rất bất ngờ khi công khai hình ảnh con gái đầu lòng - bé Gà trên Facebook cá nhân.

Đây là lần đầu tiên Phương Thanh công khai ảnh cận mặt con gái sau nhiều năm giữ kín thông tin. Trước đó, thỉnh thoảng nữ ca sĩ chỉ cập nhập những bức hình chụp từ đằng sau.

Chị viết: "Hết duyên hết nghiệp... hết nợ đời. Thời gian qua mẹ chạy theo đời trả nghiệp đến giờ này mẹ an toàn sinh mạng để trở về bên các con. Duyên phúc đủ - lành - giúp ta hội tụ. Con xin cảm ơn Trời Phật đã luôn che chở cho các con được về lại bên nhau. Đoàn tụ gia đình. Mẹ yêu con của mẹ".

Đặc biệt, không chỉ chia sẻ hình ảnh chính thức của bé Gà, Phương Thanh còn khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ thêm hình ảnh về một cậu bé được chị gọi thân mật là Lợn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ, 10 năm nữa mới công khai danh tính và chân dung của bé Lợn (cậu bé được che mặt chụp chung trong bức ảnh với Phương Thanh và con gái). Bé Lợn hiện vẫn là một "bí mật" mà Phương Thanh chưa muốn tiết lộ với công chúng.

Phuong Thanh bat ngo cong khai hinh anh con gai sau 10 nam giau kin - Anh 2

Ảnh Phương Thanh và bé Gà và bé Lợn. (Ảnh: FBNV)

Phuong Thanh bat ngo cong khai hinh anh con gai sau 10 nam giau kin - Anh 3

Bé Lợn vẫn là một "bí mật" mà Phương Thanh chưa muốn tiết lộ. (Ảnh: FBNV)

Phương Thanh từng công khai bức thư của bé Gà viết gửi bà và bố trên trang cá nhân vào năm 2014 nhân ngày sinh cô con gái. Lúc ấy, công chúng mới biết tên bé Gà là Bùi Hà Nghi Phương và bố bé tên Cường. Phương Thanh cũng nhiều lần khoe ảnh con gái cưng trên trang cá nhân nhưng đều che mặt và chụp từ sau lưng. Nhiều lần đi diễn, Phương Thanh cũng đem con gái đi cùng và bé Gà được ngồi ở hàng ghế khán giả. Tuy nhiên, cô xin phép mọi người không chụp hình lại.

Chỉ duy nhất một lần Phương Thanh chia sẻ: "Quan hệ giữa tôi và gia đình bên nội của bé Gà vẫn rất tốt đẹp".

Theo Tin Nhanh