Phương Mỹ Chi đáp trả tin đồn lộ clip nhạy cảm

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Phương Mỹ Chi khẳng định cô không liên quan đến clip, hình ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội.

Tối ngày 7/12, trên một số trang mạng xã hội đã râm ran trước hình ảnh được cắt ra từ một đoạn clip nhạy cảm, đặc biệt nhân vật nữ chính bị đồn đoán là ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Trước những đồn đoán vô căn cứ này, đồng thời tránh bị ảnh hưởng tới tên tuổi của mình, mới đây nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên fanpage của mình.

Phương Mỹ Chi khẳng định cô không liên quan đến clip nhạy cảm.

Phương Mỹ Chi khẳng định cô không liên quan đến clip nhạy cảm.

Phương Mỹ Chi cho biết: "Kính gửi quý khán giả,

Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi.

Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả.

Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa.

Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi.

Trân trọng".

Bên cạnh đó, Phương Mỹ Chi cũng lên tiếng yêu cầu cộng đồng mạng ngừng nhắc tên cô trong những clip nhạy cảm.

"Việc nhiều người chia sẻ bài viết và nhắc tên tôi không đơn giản là phát tán thông tin chưa xác thực trên mạng, mà là hành vi tiếp tay vi phạm pháp luật, có thể bị truy cứu hình sự", nữ ca sĩ chia sẻ thêm.

Ngay sau bài viết của Phương Mỹ Chi, rất đông nhiều người hâm mộ, khán giả đã gửi lời động viên, ủng hộ nữ ca sĩ trước tai bay vạ gió lần này: "Thương Chi, khán giả của Chi luôn ủng hộ và tin tưởng Chi. Chi hãy yên tâm và tự tin cống hiến cho âm nhạc nhé"; "Mãi yêu và ủng hộ Phương Mỹ Chi"...

Phương Mỹ Chi sinh năm 2003. Cô được khán giả biết đến sau khi giành Á quân Giọng hát Việt Nhí mùa đầu tiên.

Nữ ca sĩ trẻ ghi dấu đậm nét trong lòng người mến mộ khi theo đuổi con đường hát dân ca, nhạc trữ tình chuyên nghiệp.

Trong năm qua, cô được chú ý khi phát hành album Vũ trụ cò bay, thể hiện ca khúc lấy cảm hứng tác phẩm văn học như Hai đứa trẻ, Chiếc lược ngà, Bóng phù hoa...

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ