Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường

Dàn sao nhí: Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang và Trang Thư góp giọng trong album của Nam Cường mang tên "Hành trình những nụ cười".
Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường

Sau một thời gian tập trung cho việc đóng phim, đi diễn và tham gia chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015, ca sĩ Nam Cường tự “làm nóng” chính mình với việc phát hành album “Hành trình những nụ cười”.

Album ra mắt chiều 14/1 đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí, truyền thông và các nghệ sĩ thân thiết với Nam Cường như: Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Quế Vân, vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh, diễn viên Lê Phương, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận... và các sao nhí là bé Ben (Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí 2015), bé Minh Khang (Á quân Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2014) và bé Trang Thư (Top 10 Đồ Rê Mí 2013).

Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 1
Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 2

Nam Cường ôm chầm khi gặp bé Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 3

Dàn sao nhí: Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang và Trang Thư chúc mừng Nam Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.


Nam Cường cho biết, “Hành trình những nụ cười” là một album về chủ đề gia đình – xã hội. Album bao gồm 5 ca khúc, tất cả đều là sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận. Dòng nhạc chủ đạo trong album lần này chính là pop, pops ballad.

Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 4

Diễn viên Lê Phương đến chúc mừng Nam Cường.

Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 5

vợ chồng diễn viên Tú Vi - Văn Anh

Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 6

Ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.

Ngoài ca khúc chủ đề “Hành trình những nụ cười” viết về đề tài xã hội, cộng đồng với sự góp mặt của 4 giọng ca nhí (Phương Mỹ Chi, bé Ben, bé Minh Khang, bé Trang Thư) thì trong album lần này, Nam Cường dành đến 4 ca khúc nói hình ảnh người mẹ. Giọng ca "Bay giữa ngân hà" bộc bạch, album lần này không những là sản phẩm dành cho khán giả mà đồng thời cũng là món quà dành riêng cho người Mẹ của nam ca sỹ cũng như cho tất cả những người làm mẹ.

Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 7

Nam Cường và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận (bìa trái).

Phương Mỹ Chi, bé Ben góp giọng trong album của Nam Cường - Ảnh 8

Các nghệ sĩ hòa giọng cùng Nam Cường.

Trong suốt quá trình hoàn thành album, Nam Cường nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận từ khâu biên tập âm nhạc cho đến việc giúp anh cảm thụ được tinh thần bài hát, cách phân bia bè, phối…

Với “Hành trình những nụ cười”, Nam Cường muốn gửi gắm đến thông điệp "Gia đình luôn là món quà vô giá. Mỗi chúng ta hãy biết trân trọng những điều gì là thật sự vô giá trong cuộc sống vô thường này".

Theo Người đưa tin