“Phù thủy” Rajagobal tìm cách khích lệ đội tuyển Malaysia “mang hào quang trở lại“

GD&TĐ - Với mong muốn có một chiến thắng lớn trên sân nhà trong trận lượt đi vòng chung kết AFF Suzuki 2018 với đội Việt Nam, Hiệp hội Bóng đá Malaysia đã mời tới những gương mặt quen thuộc để khích lệ đội bóng trước trận đấu quan trọng.  
Cựu huấn luyện viên đội bóng quốc gia Datuk K.Rajagobal (trái)
Cựu huấn luyện viên đội bóng quốc gia Datuk K.Rajagobal (trái)

Trong một bài đăng trên mạng xã hội của Hiệp hội Bóng đá Malaysia, có thể thấy họ đã mời tới cựu huấn luyện viên đội bóng quốc gia Datuk K.Rajagobal để nói chuyện, khích lệ đội bóng.

Dẫn dắt Malaysia tới chiến thắng AFF Suzuki Cup duy nhất của mình vào năm 2010, ông Rajagobal đã kêu gọi đội bóng 2018 hãy đem hào quang của 2010 quay trở lại.

Nói trong một bữa sáng với đội bóng trước khi thi đấu, ông Rajagobal đã truyền cảm hứng để các cầu thủ có được lợi thế trước các đối thủ Việt Nam.

Ngoài các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện viên trong đó có ông Tan Cheng Hoe cũng có mặt trong bữa sáng trên với đội tuyển Malaysia.

Theo affsuzukicup
Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' được tổ chức thường niên từ năm 2022. Ảnh: Bình Thanh

Sắc màu cuộc sống từ con mắt trẻ thơ

GD&TĐ - Cuộc thi vẽ tranh 'Những sắc màu cuộc sống' vừa được Alfred Nobel School phối hợp với Ban vận động Mỹ thuật và Ngoại giao văn hóa Việt Nam tổ chức.
Nghi thức đốt hạc giấy tại chùa Daisho-in.Origami vì hòa bình ở Hiroshima 2.

Origami vì hòa bình ở Hiroshima

GD&TĐ - Theo một truyền thuyết cổ xưa của Nhật Bản, người nào gấp được một nghìn hạc giấy Origami thì điều ước của họ sẽ thành hiện thực.