Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài

GD&TĐ - Người phụ nữ sở hữu 7 bộ phận này càng lớn thì phúc lộc càng dồi dào, dư dả của ăn của để, vinh hoa phú quý. Nếu may mắn có được những đặc điểm này bạn không nên tự ti, buồn rầu nhé.
Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài

Bàn chân to

Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài ảnh 1

Phụ nữ có đôi bàn chân to thường sống rất thực tế không mơ mộng hão huyền, cũng không thích nịnh bợ người khác để kiếm lợi về mình. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác mọi lúc, vì thế họ được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp quý mến. Đặc biệt, phụ nữ có bàn chân to thường có số vượng phu ích tử, là người biết dạy dỗ con cái ngoan ngoãn, học hành giỏi giang.

Bằng sự thông minh nhạy bén, họ luôn biết đưa ra những lời khuyên quý báu cho chồng lúc khó khăn. Nhờ thế cuộc sống lúc nào cũng đủ đầy, hạnh phúc.

Đùi to

Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài ảnh 2

Trong nhân tướng học, đùi được coi là bộ phận trụ đỡ của kho tiền, nên người có đặc điểm này thường rất giàu có. Phụ nữ có đùi to thường thông minh, họ còn là người giàu nghị lực và khéo chăm sóc con cái, gia đình,  giúp chồng phát triển sự nghiệp rất tốt.

Người sở hữu cặp đùi to, đi kèm với hông nở đầy đặn sẽ có tài vận tốt, có thể hái ra tiền mà vẫn không tiêu sài hoang phí. Đây là những người từ trẻ đã có số phận an nhàn, về trung và hậu vận càng có nhiều của ăn của để.

Bàn tay to

Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài ảnh 3

Những người phụ nữ sở hữu bàn tay to thường có lòng nhân hậu, thương người. Chính vì lòng tốt đó mà những lúc khó khăn, họ luôn có bạn bè sẵn sàng giúp đỡ, có quý nhân phù trợ.

Nếu có bàn tay to, hồng hào, cân đối với chiều dài cánh tay và cơ thể thì người đó sẽ có vận may về tiền bạc. Sau 35 tuổi sẽ giàu có, cuộc sống sung túc, yên bình. Đồng thời họ còn là người quản lý tiền bạc cực tốt nên không bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Tiền khi đã vào tay chỉ đẻ ra thêm chứ không thiếu hụt đi.

Vai to rộng

Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài ảnh 4

Nữ giới có đôi vai rộng thể hiện họ là người đáng tin cậy. Các thành viên trong gia đình từ anh chị em, chồng con họ đều chăm sóc tận tình và là chỗ dựa vững chắc.

Nhiều người nghĩ phụ nữ có vai rộng không đẹp nhưng đó là người phụ nữ thông minh, trí tuệ hơn người không có việc gì là họ không làm được.

Mũi to tròn

Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài ảnh 5

Các chuyên gia nhân tướng học cho rằng người có phần mũi to tròn, nhiều thịt thường có tính cách thẳng thắn, bộc trực, có số phú quý. Họ có cuộc đời khổ trước sướng sau. Họ sinh ra trong gia đình nghèo khó nhưng kiểu gì cũng vươn lên thành tỉ phú nhờ năng lực, bản lĩnh của chính mình không dựa dẫm, nịnh bợ bất kỳ ai.

Phụ nữ có mũi to tròn thường sẽ kết hôn với người đàn ông giàu có được chiều chuộng, sống sung sướng chẳng khác gì bà hoàng.

Cằm tròn và đầy đặn

Phụ nữ sở hữu 6 bộ phận này càng to càng phát tài ảnh 6

Những cô nàng sở hữu đặc điểm này thường rất bao dung có lòng vị tha nên dễ dàng dành được tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tin tưởng.

Ở tuổi trung niên chắc chắn họ sẽ có chỗ đứng, địa vị cao trong xã hội. Càng về sau, sự nghiệp lại càng thăng hoa phát triển. Nếu dám mạnh dạn khám phá cái mới vượt ra khỏi giới hạn an toàn sẵn sàng đánh đổi thì chắc chắn họ sẽ thành công hơn nữa.

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo).

Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.