Phụ nữ dù nghèo đến đâu đừng tiết kiệm 3 thứ này nếu không muốn bị coi thường
Theo dõi báo trên
Phụ nữ dù nghèo đến đâu đừng tiết kiệm 3 thứ này nếu không muốn bị coi thường, kinh rẻ. Hãy sống vì bản thân, ngẩng đầu kiêu hãnh như một nữ hoàng, khiến tất cả đêu phải nể phục, kính trọng.
Ảnh minh họa.
1. Đôi giày xịn
Phụ nữ nên nhớ: "Một đôi giày tốt sẽ bảo vệ tối đa đôi chân của bạn". Nên đừng tiết kiệm bài đồng bạc mà làm đau chân mình, thậm chí khiến nó bị xây xước, chảy máu, mắc các bệnh về xương khớp khi về già.
Thế nên, phụ nữ hãy tiết kiệm đúng lúc, nhưng phải chi tiêu thông minh. Một đôi giày xịn không chỉ là tấm bùa hộ mệnh cho "gót sen hồng" của bạn, mà còn giúp bạn tự tin hơn, nâng cao thêm giá trị của chính mình trước chốn đông người.
2. Mỹ phẩm
Phụ nữ nên nhớ, dù có chồng hay độc thân, cũng phải chăm chút cẩn thận cho nhan sắc của mình. Đừng tiết kiệm tiền mua mỹ phẩm, để rồi khi nhan sắc tuột dốc không phanh, già nua trước tuổi, có hối hận cũng đã muộn màng.
Bạn nên nhớ, đàn ông vốn trọng danh dự. Chẳng ai muốn người bạn đời của mình xuất hiện với bộ dạng xấu xí, luộm thuộm, lúc nào cũng đờ đẫn, như một cái xác không hôn
Phụ nữ thông minh, hãy mua cho mình một lọ sữa rửa mặt, lọ kem chống nắng... Hãy khiến bản thân luôn tỏa sáng, để chồng phải tự hào, hãnh diện về người vợ của mình.
3. Khám sức khỏe
Phụ nữ nên nhớ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của đời người. Nên hãy chịu khó đi khám tổng quát ít nhất 6 tháng/lần để phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm.
Bên cạnh đó, để trở nên mạnh mẽ, dẻo dai, phụ nữ hãy chọn lấy một môn thao để tập luyện (yoga, zumba, hay chạy bộ,...). Đừng bao giờ bủn xỉn tiền bạc với những việc liên quan đến sức khỏe, để rồi bật khóc muộn màng, dù có trong tay cả núi tiền cũng không thể lấy lại được.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
Thủ tướng yêu cầu Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về thi đua, khen thưởng, đáp ứng yêu cầu chính quyền địa phương 2 cấp.
GD&TĐ - Từ siêu sao Lionel Messi đến Joao Cancelo hay Enzo Fernandez… sẽ có những màn tái ngộ đầy cảm xúc với đội bóng cũ tại FIFA Club World Cup 2025.
GD&TĐ - Ngành giáo dục phát huy thế mạnh và truyền thống khoa bảng (Bắc Ninh, Bắc Giang) để trở thành một trong những trung tâm giáo dục chất lượng cao.
GD&TĐ - Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ thừa nhận cơ sở hạt nhân Isfahan của Iran sâu quá 100m nên không thể phá bằng vũ khí thông thường.
GD&TĐ - Chiều 28/6, tại thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La xuất hiện mưa lớn khiến một số tuyến đường bị ngập nước, kéo theo bùn đất, gây gián đoạn tắc giao thông.