Phòng khách đủ 4 tiêu chí này sẽ giúp chủ nhân phát tài, phát lộc

GD&TĐ - Theo phong thủy Phùng Phương, phòng khách là nơi gia chủ tiếp đón những vị khách quý, cũng là nơi những yếu tố phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc, may mắn của cả gia đình.

Phòng khách đủ 4 tiêu chí này sẽ giúp chủ nhân phát tài, phát lộc
1. Vị trí cho phòng khách
Phòng khách được ví như “bộ mặt” của căn nhà, vì thế khi chọn vị trí cho phòng khách, bạn nên chọn vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí.
Nếu nhà bạn có hành lang hoặc huyền quang, bạn nên dọn dẹp gọn gàng và sạch sẽ, đảm bảo luôn có ánh sáng đầy đủ cho lối vào để luồng khí vào nhà được lưu thông.
2. Kích hoạt cung quý nhân
Cung Quý nhân thuộc hướng Tây Bắc, cung Càn, ngũ hành thuộc Kim, màu sắc tượng trưng cho cung này là màu trắng, trắng xám, xám.
Cung Quý nhân biểu thị quan hệ xã hội, những người trợ giúp cho mình, do đó cần chú ý đến cung này khi muốn lượng khách hàng được tăng thêm, hoặc nhận sự trợ giúp về mặt tinh thần.
3. Bài trí nội thất
Vật trang trí trong phòng khách gây ảnh hưởng đến luồng khí di chuyển trong phòng khách.
 
Vật trang trí trong phòng khách gây ảnh hưởng đến luồng khí di chuyển trong phòng khách.

Có những vật dụng hay vật trang trí không nên treo trên tường sẽ gây ảnh hưởng đến luồng khí di chuyển trong phòng khách. VD như: kiếm, huy chương, thú nhồi bông...
Theo phong thủy, những vật trên khi treo trên tường sẽ dẫn đến tranh cãi, gây bất hòa đối với những người trong nhà.
4. Bài trí vật phẩm phong thủy
Bên cạnh việc lưu ý về cách bài trí, hướng phòng... gia chủ có thể đặt Bát Tụ Bảo trong phòng khách nhằm kích hoạt và hút năng lượng cũng như cát khí. Để Bát Tụ Bảo phát huy được công năng mạnh mẽ nhất, gia chủ cần an vị đúng ngày giờ.
* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Phán xử gây khó xử

GD&TĐ - Công tố viên đã đề nghị tòa phát lệnh bắt giữ Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và cộng sự