Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris thăm Việt Nam 3 ngày theo lời mời của Phó Chủ tịch nước

GD&TĐ - Hôm nay (23/8), Bộ Ngoại giao ra thông cáo báo chí cho biết, Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris sẽ thăm Việt Nam từ ngày 24 đến 26/8/2021 – theo lời mời của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.
Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.
Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris.

Trước đó, tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao diễn ra chiều 19/8, Phó Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết, chương trình chuyến thăm Việt Nam của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Haris đang được các cơ quan liên quan của Việt Nam và Mỹ tích cực thu xếp.

Bà Hằng cho biết, các chuyến thăm của lãnh đạo cấp cao và hoạt động trao đổi đoàn các cấp 2 nước đều nhằm làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam – Mỹ, vì lợi ích của nhân dân 2 nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác, phát triển của khu vực và trên thế giới.

Ngày 22/8, chuyên cơ Air Force 2 chở Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris đã hạ cánh xuống Singapore, bắt đầu chuyến thăm đầu tiên tới châu Á với tư cách là Phó Tổng thống Mỹ. Chiều 24/8, bà Harris sẽ rời Singapore đến Việt Nam.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.