Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam 'lì xì' sách cho học sinh Hà Nội

Vân Anh - 30/01/2020, 13:31 GMT+7 | Giáo dục

Đây là hai trường học khó khăn nhất của quận Ba Đình nhưng đã có nhiều cố gắng vươn lên để dạy tốt, học tốt. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của hai trường đều đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ.

Thăm và chúc Tết các thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam bày tỏ mong muốn tập thể nhà trường tiếp tục cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã trực tiếp đi thăm một số lớp học và tặng sách cho học sinh Trường THCS Mạc Đĩnh Chi và Trường Tiểu học Ngọc Hà. Phó Thủ tướng chúc các học sinh chăm ngoan, học tập giỏi, rèn luyện tốt, xứng đáng là "Cháu ngoan Bác Hồ".

Theo Phó Thủ tướng, việc khơi dậy phong trào đọc, yêu sách, yêu tìm hiểu tri thức trong các trường học đã được quan tâm hơn trước.

Các bậc phụ huynh, thầy cô giáo cần rèn luyện thói quen đọc sách, đam mê tìm hiểu tri thức cho các cháu học sinh ngay từ khi còn nhỏ. Sách đọc rồi thì chia sẻ cho các bạn khác mượn vì một người không thể có hết các loại sách, biết hết tất cả.

Bên cạnh đó, các nhà trường cần tích cực xây dựng, bổ sung sách cho thư viện trường, tủ sách lớp học, tạo thói quen đọc sách cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm