








GD&TĐ - Xung quanh hồ Ngọc Khánh hàng chục công nhân vẫn cần mẫn thi công để kịp hoàn thiện tuyến phố đi bộ thứ 7 ở Thủ đô.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Giữa núi rừng Huổi Chát, những người đàn ông, phụ nữ Mông vẫn kiên trì tập viết, tập đọc. Họ cùng nuôi khát vọng có thể tự tay viết tên mình.
GD&TĐ - FAT tin rằng HLV Anthony Hudson là lựa chọn tối ưu để dẫn dắt tuyển Thái Lan bởi ông có sự am hiểu nội tại sâu sắc và kinh nghiệm quốc tế phong phú
GD&TĐ - Cơ quan quản lý lao động ban hành quy định trái luật, yêu cầu doanh nghiệp có 'giấy phép con' khi thực hiện các hợp đồng xuất khẩu lao động.
GD&TĐ -Chính quyền Syria mới đã phát động một chiến dịch quân sự quy mô lớn nhắm vào lực lượng thánh chiến nước ngoài còn sót lại ở tỉnh Idlib.
GD&TĐ - Công an TPHCM phối hợp với Sở GD&ĐT thành phố phát động chiến dịch 'Không một mình - Cùng nhau an toàn trực tuyến'.
GD&TĐ - Nhật Bản dự kiến rút ngắn thời gian đào tạo sau đại học.
GD&TĐ - Từ sự chung tay của cả hệ thống chính trị, xã Thanh Nưa tạo chuyển biến rõ nét trong phát triển giáo dục, mở rộng cơ hội học tập cho người dân.
GD&TĐ - Vì sao trong đám cưới tại Quảng Trị, dàn chị em thân thiết là các hoa hậu, á hậu của cô dâu Đỗ Thị Hà lại vắng mặt?
GD&TĐ - Tầm hoạt động của bom lượn thế hệ mới vươn tới con số 150 - 200 km, cho phép Nga tấn công từ cự ly vượt xa phạm vi tác chiến của "Patriot du mục".
GD&TĐ - Tên lửa hành trình chống hạm siêu âm BrahMos là vũ khí "ăn khách" của Ấn Độ trên thị trường thế giới.
GD&TĐ - Từ việc lồng ghép kỹ năng sống trong môn học đến tổ chức hoạt động trải nghiệm, ngành Giáo dục Ninh Bình đang đổi mới mạnh mẽ phương pháp dạy và học, giúp học sinh hình thành thói quen ứng xử, sống tự tin và có trách nhiệm.
GD&TĐ - Bộ Chính trị vừa ban hành Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân, khẳng định khu vực tư nhân là một trong những động lực quan trọng của nền kinh tế.