|
| Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao tặng các suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Theo Cục Quản lý chất lượng, Bộ GD&ĐT sẽ không công bố đề minh họa Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026.
GD&TĐ - Hai trường hợp được miễn thi môn ngoại ngữ trong xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2026.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy bệ phóng HIMARS, loạt kho vật tư quân sự, khí tài và kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Ấn Độ đã từ chối thỏa thuận mua máy bay chiến đấu Su-35 từ Nga vì sự hiện diện của Su-57 tối tân hơn.
GD&TĐ - Ngày 5/2, Trường Tiểu học Thuận Kiều (phường Đông Hưng Thuận, TPHCM) tổ chức Ngày hội STEM năm học 2025–2026.
GD&TĐ - Lịch sử không chỉ nằm trong sách giáo khoa với những con số và sự kiện khô khan. Ngay tại khu phố nơi trẻ đang lớn lên, quá khứ hiện diện qua tên đường, những công trình cũ và câu chuyện của người dân địa phương.
GD&TĐ - Hình ảnh táo bạo diện bikini táo bạo nhưng không kém phần nghệ thuật này cho thấy sức hút đặc biệt của Lisa (BLACKPINK) trong mắt công chúng.
GD&TĐ - Hòa Minzy đóng góp 400 triệu đồng trích từ tiền bán vé FanConcert Bắc Bling xây dựng cầu An Hòa số 5 tại Điện Biên...
GD&TĐ - Các cơ sở giáo dục trên địa bàn TPHCM đang tổ chức các hoạt động trải nghiệm Xuân 2026, mang không khí Tết cổ truyền vào trường học.
GD&TĐ - Huấn luyện viên Kim Sang Sik đón tin vui từ học trò cưng Văn Toàn trước trận quyết đấu Malaysia.
GD&TĐ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hà Nội Vũ Minh Tuấn được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Cơ quan Báo và Phát thanh, Truyền hình Hà Nội.
GD&TĐ - Ngày 5/2, Sở GD&ĐT TPHCM tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm, thuyên chuyển Hiệu trưởng, Phó hiệu các trường phổ thông.