Phim kinh dị “Quỷ quyệt” trở lại ám ảnh và đáng sợ hơn

Một trong những loạt phim kinh dị “hốt bạc” nhất của Hollywood từ trước đến nay - Insidious sẽ quay trở lại, đáng sợ và ám ảnh hơn.
Phim kinh dị “Quỷ quyệt” trở lại ám ảnh và đáng sợ hơn

Không có sự xuất hiện của “gia đình quỷ ám” Lambert như hai phần trước, “Insidious: Chapter 3” (tựa lời Việt “Quỷ quyệt: Phần 3”) sẽ mở ra một câu chuyện mới, giải thích khả năng tâm linh đặc biệt của Elise Rainier.

Là người làm nên thương hiệu “Insidious”, nhưng James Wan lại không tiếp tục đồng hành với “Insidious: Chapter 3” ở vị trí đạo diễn mà nhường lại cho Leigh Whannell - biên kịch kiêm diễn viên lâu năm của series này. Còn James Wan sẽ xuất hiện với vị trí là nhà sản xuất, đồng thời tham gia diễn xuất trong phim với vai trò khách mời (cameo).

Gần đây, “Insidious: Chapter 3” đã tung ra teaser trailer và poster đầu tiên của phim, mở ra chương đen tối nhất cho loạt phim Insidious. Mở đầu với những hiện tượng kỳ quái quấy nhiễu cô bé Quinn Brenner, “Insidious: Chapter 3” là phần tiền truyện xảy ra trước khi Elise Rainier giúp đỡ gia đình Lambert.

Đồng thời, trong teaser mới nhất, dấu hiệu ma quỷ đầu tiên xuất hiện khi Quinn Brenner nghịch ngợm gõ vào tường để liên lạc với cậu bạn hàng xóm. Dường như Quinn đã vô tình liên lạc với các linh hồn xấu và trở thành mục tiêu theo đuổi của chúng. Những hình ảnh ma quái liên tục xuất hiện trên nền nhạc “Tip Toe Through The Tulips”, du dương tới rợn người, khiến người xem dễ dàng bị ám ảnh.

Phim kinh dị “Quỷ quyệt” trở lại ám ảnh và đáng sợ hơn ảnh 1 Mở đầu với những hiện tượng kỳ quái quấy nhiễu cô bé Quinn Brenner.

Cũng trong đoạn teaser này, khán giả có thể thấy Elise Rainier phải lần theo các dấu vết nhem nhuốc trên sàn nhà và lạc vào thế giới ma quỷ giống như trong phần 1 và 2 của “Insidious”.

Dự kiến “Insidious: Chapter 3” sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 5/6/2015.

Theo vov.vn
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.
Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

Ngày 17/8 cả nước có có 2.814 ca COVID-19

GD&TĐ - Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 17/8 của Bộ Y tế cho biết có 2.814 ca COVID-19, trong ngày có gần 5.300 bệnh nhân khỏi; số ca nặng tăng vọt, cao nhất trong khoảng vài tháng qua; trong ngày có 3 trường hợp tử vong.