Phim kinh dị “Quỷ quyệt” trở lại ám ảnh và đáng sợ hơn

Một trong những loạt phim kinh dị “hốt bạc” nhất của Hollywood từ trước đến nay - Insidious sẽ quay trở lại, đáng sợ và ám ảnh hơn.

Phim kinh dị “Quỷ quyệt” trở lại ám ảnh và đáng sợ hơn

Không có sự xuất hiện của “gia đình quỷ ám” Lambert như hai phần trước, “Insidious: Chapter 3” (tựa lời Việt “Quỷ quyệt: Phần 3”) sẽ mở ra một câu chuyện mới, giải thích khả năng tâm linh đặc biệt của Elise Rainier.

Là người làm nên thương hiệu “Insidious”, nhưng James Wan lại không tiếp tục đồng hành với “Insidious: Chapter 3” ở vị trí đạo diễn mà nhường lại cho Leigh Whannell - biên kịch kiêm diễn viên lâu năm của series này. Còn James Wan sẽ xuất hiện với vị trí là nhà sản xuất, đồng thời tham gia diễn xuất trong phim với vai trò khách mời (cameo).

Gần đây, “Insidious: Chapter 3” đã tung ra teaser trailer và poster đầu tiên của phim, mở ra chương đen tối nhất cho loạt phim Insidious. Mở đầu với những hiện tượng kỳ quái quấy nhiễu cô bé Quinn Brenner, “Insidious: Chapter 3” là phần tiền truyện xảy ra trước khi Elise Rainier giúp đỡ gia đình Lambert.

Đồng thời, trong teaser mới nhất, dấu hiệu ma quỷ đầu tiên xuất hiện khi Quinn Brenner nghịch ngợm gõ vào tường để liên lạc với cậu bạn hàng xóm. Dường như Quinn đã vô tình liên lạc với các linh hồn xấu và trở thành mục tiêu theo đuổi của chúng. Những hình ảnh ma quái liên tục xuất hiện trên nền nhạc “Tip Toe Through The Tulips”, du dương tới rợn người, khiến người xem dễ dàng bị ám ảnh.

Mở đầu với những hiện tượng kỳ quái quấy nhiễu cô bé Quinn Brenner.

Cũng trong đoạn teaser này, khán giả có thể thấy Elise Rainier phải lần theo các dấu vết nhem nhuốc trên sàn nhà và lạc vào thế giới ma quỷ giống như trong phần 1 và 2 của “Insidious”.

Dự kiến “Insidious: Chapter 3” sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 5/6/2015.

Theo vov.vn

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều trường phối hợp với trung tâm thể thao tổ chức câu lạc bộ bóng rổ cho học sinh dịp hè. Ảnh: Vân Anh

Sân chơi bổ ích

GD&TĐ - Trong kỳ nghỉ hè, các trường đã phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.