"Phe vé" hét giá vé gấp 5 lần trước trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar

GD&TĐ - Càng gần tới giờ thi đấu của trận giao hữu giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Myanmar tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ), thị trường vé càng trở nên sôi động.
"Phe vé" hét giá vé gấp 5 lần trước trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar

Trước cửa SVĐ Việt Trì và dọc đường Hùng Vương, dân phe vé hoạt động tấp nập. Đầy đủ các loại vé từ khán đài A, khán đài B, khán đài C. Giá vé trong chiều ngày hôm nay tại trước cổng SVĐ Việt Trì tăng gấp 4 thậm chí 5 lần giá trị thật của vé.

Dân phe vé đã "hét" cặp khán đài B có tổng mức giá 300.000 đ được bán với giá 1.500.000 đ ( gấp 5 lần giá trị thực)Trước đó ngày 3/6, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã mở cửa bán vé trận đấu giao hữu giữa U23 Việt Nam và U23 Myanmar cho người hâm mộ tại tỉnh Phú Thọ.

"Phe vé" hét giá vé gấp 5 lần trước trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar ảnh 1
Ngay trước cổng SVĐ Việt Trì (Tỉnh Phú Thọ) từng tốp" phe vé" ở bên ngoài, phần lớn là những người dân địa phương 
"Phe vé" hét giá vé gấp 5 lần trước trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar ảnh 2
Trước khi trận đấu giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar giá vé "chợ đen" ngày càng nóng 
"Phe vé" hét giá vé gấp 5 lần trước trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar ảnh 3
Vé có đủ loại, từ khán đài A, B, ngay cả giấy mời cũng được mang ra chào bán
"Phe vé" hét giá vé gấp 5 lần trước trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar ảnh 4
 
"Phe vé" hét giá vé gấp 5 lần trước trận giao hữu U23 Việt Nam và U23 Myanmar ảnh 5
 Được biết giá vé cao nhất cho khán đài A thời điểm chiều nay đã lên tới 1,5 triệu đồng, cao gấp 5 lần giá trị thật của vé

Trận đấu giữa ĐT U23 Việt Nam và ĐT U23 Myanmar sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay 7/6 trên SVĐ Việt Trì. Đây được đánh giá là trận đấu quan trọng với cả hai đội bởi nó nằm trong chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines vào tháng 11 tới. 

Các chuyên gia khuyến cáo, thí sinh nên đăng ký NVXT trước ngày 12/8. Ảnh minh họa: TG

Tránh sơ sẩy khi đăng ký nguyện vọng

GD&TĐ -Theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thí sinh được đăng ký nguyện vọng xét tuyển (NVXT) đến trước 17 giờ ngày 20/8. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo nên đăng ký trước ngày 12/8, chậm nhất là ngày 15/8. Ngoài ra, thí sinh tuyệt đối không đăng ký duy nhất một nguyện vọng để tránh sơ sẩy.
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.