Phạt người bán hàng online đưa “tin bịp” thuốc kháng Covid -19

Phạt người bán hàng online đưa “tin bịp” thuốc kháng Covid -19

Trước đó, tối ngày 4/2, một tài khoản Facebook đăng tải thông tin về việc đã có thuốc kháng Covid-19 và nhận đặt hàng với số lượng lớn. Sau khoảng 2 giờ đăng tải, bài viết có hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Đội An ninh (Công an quận Đống Đa) đã phối hợp với Đội 4 (Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Công an TP Hà Nội) vào cuộc xác minh.

Qua làm việc với cá nhân đưa tin trên là V.L.A (sinh năm 1987; ở phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy), quản trị viên của một trang Facebook bán hàng trực tuyến có địa chỉ tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa.

Tại đây, V.L.A trình bày, vào 20h30 ngày 4/2 đã đăng tin sai sự thật và nhận thấy đây là hành vi vi phạm pháp luật, nên 23h cùng ngày đã tự xóa bài và cam kết không tái phạm. 

Học sinh Trường Phổ thông Dân tộc Bán trú Tiểu học Trà Dơn (Nam Trà My, Quảng Nam) tham dự giải Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Ảnh: NTCC

Vì sao 'trắng' giáo viên thể dục?

GD&TĐ - Một số địa phương vùng sâu, vùng xa phải linh hoạt để bố trí đủ GV dạy thể dục trong điều kiện khó có thể tìm nguồn hợp đồng bởi thu nhập thấp.